Sự đa dạng, dễ sử dụng khi lựa chọn dịch vụ in decal

In decal chủ yếu là dùng để dán lên hàng hóa in , các nhãn hiệu cho sản phẩm đó, nó có chức năng để cho người tiêu dùng nhận thấy để giúp các  nhà sản xuất quảng bá hình ảnh về thương hiệu của mình và thuận tiện trong việc kiểm tra hàng hóa của các cơ quan có chức năng.
 
In decal là yếu tố quan trọng giúp các công ty cạnh tranh được với các đối thủ và có sự thúc đẩy  tăng doanh số nhằm tạo sự phát triển và tồn tại lâu dài có sự cạnh tranh về giá là vấn đề đáng quan tâm  của sản phẩm, ngoài giá rẻ ra thì công nghệ in decal cũng rất được quan tâm sản phẩm sau khi in phải đảm bảo về tính thẩm mỹ, màu sắc có được độ sắc nét và khả năng chống thấm nước, kết dính tốt, khả năng làm việc giữa khách hàng và nhà cung cấp.
 
Trong lĩnh vực in ấn, in nhãn hiệu sản phẩm thì vấn đề là làm thế nào  để cung cấp sản phẩm có giả rẻ mà đảm bảo chất lượng tốt voi kiểu dáng đẹp luôn là vấn đề quyết định sự thành bại của doanh nghiệp bạn trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại in decal mà  trong đó chủ yếu là các loại tem chống hàng giả, tem dán bình ga, tem bảo hành,  tem dán chống thấm nước, in decal giấy, tờ rơi quảng cáo,…..

 
\"in

Lựa chọn in decal  để trang trí kính là hợp lý nhất


Cũng giống với các loại in decal trang trí thông thường, in decal giấy trang trí kính dùng để dán vào các tấm của kính lớn nhỏ với mục đích trang trí cho không gian trở nên có tính thẩm mỹ hơn, đẹp hơn. Những hoa văn trên decal sẽ tạo cảm giác dễ chịu và bình yên cho người nhìn. Bên cạnh đó, in decal dán kính phản quang  sẽ được sử dụng rộng rãi ở các văn phòng hiện đại,các tòa nhà cao ốc, những công trình có kiến trúc lớn, sẽ được thiết kế bởi những bức tường kính.
 
In decal kính phản quang có ưu điểm nhất là chống nắng và cách nhiệt rất tốt, tạo nên sự cảm giác mát mẻ cho những người ngồi bên trong nó. Hiện trên thị trường phổ biến ba loại kính phản quang đó là kính phản quang màu xanh và kính phản quang màu trắng, kính phản quang màu đen. Tùy vào các vị trí và mục đích sử dụng mà khách hàng sẽ chọn lựa một loại in decal là sản phẩm phù hợp nhất.
 
Thế giới decal chuyên in ấn và cung cấp sản phẩm in decal dán kính có thể chống nắng, chống nóng là thuộc dòng decal phản quang. Đây cũng được xem là dòng in decal đang được sử dụng phổ biến trên thị trường, được áp dụng đối với các tòa nhà cao ốc, các văn phòng, các khách sạn có kiểu kiến trúc nhà kính, tường kính giúp làm dịu ánh sáng do nắng chiếu trực tiếp và làm mát không gian.

 

Các loại in decal dùng để trang trí trên thị trường hiện nay


Decal dán tường là chất liệu mới trên thị trường dùng để trang trí hiện nay, nó thay thế dần cho giấy dán tường do  có các tiện ích về tính hiệu quả, dễ dàng cho việc thi công, đa dạng về các mẫu mã màu sắc, chi phí rẻ nữa rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Để có thể trang trí, khách hàng chỉ cần lựa chọn mẫu in decal giá rẻ vừa ý, tính kích thước để mua đủ khối lượng cần dùng, sau đó nhờ thợ trang trí hoặc bản thân mình cũng có thể tự trang trí được.

Decal dán tường có xuất xứ từ Hàn Quốc, Đài Loan,  … với các chất liệu chủ yếu là nhựa được lên hoa văn nổi, in hình ảnh, mặt sau có phủ sẵn một lớp keo để các khách hàng dễ dàng thi công lên tủ gỗ, tường, kính … theo yêu cầu. Bề mặt decal sau khi thi công và trong quá trình sử dụng có thể lau chùi, rửa bình thường mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.


Công ty TNHH in ấn quảng cáo Hoàng Hà
·         Địa chỉ văn phòng: 121 Nguyễn Xuân Khoát, P. Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM
·         Địa chỉ xưởng in: 184/21 Lê Thúc Hoạch, Tân Phú, TP HCM
·         Số điện thoại: 086 272 3127 - 0909 109025
·         Website: indecal.org
·         Email: inhoangha25@gmail.com
·         Fax: 08.35592410