In decal giấy card visit, ấn phẩm dành cho các SẾP Doanh nghiệp

In decal giấy card visit hay name card là một trong các ấn phẩm nhỏ nhất nhưng rất lại có vai trò quan trọng và cần thiết trong cuộc sống ngày nay, đặc biệt là các doanh nghiệp. Bởi vậy In decal giấy card visit hay in name card, in card nhanh chóng là việc đầu tiên phải làm trong khi giao tiếp, kinh doanh, đi tìm đối tác...

In decal giấy card visit không chỉ cung cấp các thông tin cá nhân, doanh nghiệp, mà còn giúp cho người khác thấy được đẳng cấp của chủ tấm danh thiếp đó. Một tấm card visit  đẹp mắt, sang trọng luôn là mong muốn của rất nhiều khách hàng, nhưng để in decal giấy card giá rẻ  mà vẫn có cho mình mẫu card visit đẹp, ấn tượng, sang trọng... là điều mà bất cứ ai cũng muốn. Chất liệu để in card visit thường khá đa dạng nhưng phổ biến nhất để in card vẫn là giấy couche C300mgs và in với công nghệ offset hiện đại nhất hiện nay.

Hiện nay, công ty in ấn Hoàng Hà mở rộng dịch vụ thiết kế card visit miễn phí, in card offline, online nhanh chóng, thuận tiện, giao hàng tận nơi cho bạn, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Thông thường in từ 5-10 hộp/1 nội dung trở lên thì chúng tôi sẽ làm theo đơn giá in Offset, in card visit với số lượng ít, lấy ngay với giá rẻ, chúng tôi sẽ in card visit bằng máy in kỹ thuật số, cán mờ bằng màng nhiệt để đáp ứng các nhu cầu lấy nhanh, in card nhanh lấy trong ngày của khách hàng.

in decal giay card visit

Giới thiệu một số loại giấy đang được sử dụng nhiều để in decal giấy

In decal giấy couches hay còn chữ viết tắt là C. Là loại giấy được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Định lượng vào khoảng 90-210g/m2. Thường gọi C100 hoặc C150 (giấy Couche định lượng 100g/m2 hay 150g/m2). Giấy couches có trọng lượng khác nhau: 150gsm, 200gsm, 230gsm, 250gsm được in với hai loại bề mặt bóng (glossy) hay mờ (matte). Loại bóng đương nhiên sẽ cho màu sắc rực rỡ hơn, chân thật hơn, trong khi loại mờ thì lại giúp cho người xem có cảm giác thích thú hơn.

Giấy Bristol là loại giấy cao cấp hơn giấy Couche, dày và xốp hơn, có bề mặt hơi mịn, bóng, bám mực tốt vừa phải, vì thế khi in offset sẽ cho ra bản in đẹp. Thường dùng in hộp đựng sản phẩm như mỹ phẩm, bìa sơ mi, dược phẩm, brochure, thiệp cưới, in decal giấy thiệp mời, card, tờ rơi, in decal giá rẻ poster… định lượng thường thấy ở mức trong 230 – 350g/m2. Giấy Ivory cũng tương tự như Bristol, nhưng bề mặt lại sần sùi, thường nằm ở mặt trong của sản phẩm.

Conqueror là thương hiệu số 1 trên thế giới và là loại giấy “superbrands” được làm từ bột giấy đẹp nhất, đảm bảo được cho tất cả các tờ giấy đều đáp ứng được các yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Vì vậy mà loại giấy Conqueror đảm bảo tính lưu trữ trong thời gian lâu dài trong ngành truyền thông và in ấn, đa dạng về cấu trúc, màu sắc và định lượng với nhiều kích thước khác nhau: đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng cho khách hàng. Được cho loại giấy cao cấp thường được dùng cho các sản phẩm sang trọng. In các ấn phẩm trên giấy Conqueror thường lâu khô vì giấy Conqueror là loại giấy hút mực.

Hoàng Hà có dịch vụ in decal giấy card visit được nhiều SẾP doanh nghiệp sử dụng

Ngoài ra thì còn rất nhiều các loại giấy khác như: GIấy Ford, giấy mỹ thuật hay giấy Crystal. Tất cả đều có ở công ty Hoàng Hà, giúp bạn chẳng cần phải tìm đâu xa một dịch vụ in decal khác. Công ty Chúng tôi luôn thể hiện sự chuyên nghiệp lên hàng đầu. Nếu bạn có nhu cầu in bất kỳ loại giấy gì, hãy đến ngay với Hoàng Hà:

·         Location: 184/21 Lê Thúc Hoạch, Tân Phú, TP HCM

·         Mobile: 0909 109 025 

·         Phone: 08 6272 3127

·         Fax: 08.35592410

·         Email: inhoangha25@gmail.com