In decal giúp nhận diện thương hiệu tốt

In decal được sử dụng nhiều trong nền kinh tế ngày nay, bởi decal giúp nhận diện và quảng bá được thương hiệu, hình ảnh của công ty bạn đến người tiêu dùng. Khi nền kinh tế có sự cạnh tranh gay gắt, nhiều sản phẩm hàng hóa giống nhau ra đời, những hàng giả, kém chất lượng cũng được tung ra thị trường với mục tiêu lợi nhuận, việc in decal để bảo vệ thương hiệu là một việc làm thật sự có ý nghĩa.
 
In decal hiện nay rất đơn giản và có sự hỗ trợ của máy móc rất hiện đại, chỉ cần thiết kế mẫu, tạo khuôn là có thể sản xuất ra một số lượng lớn decal chỉ trong thời gian ngắn. In decal ngày nay cũng có nhiều công ty cung cấp, giá cả cạnh tranh nhau nên cũng tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty có nhu cầu in decal.
 
Sản phẩm in decal với những hình dạng khác nhau được dùng trong nhiều trường hợp:

  • In decal được dùng để làm các nhãn bao bì cho các loại hàng hóa, thực phẩm, dược phẩm, thực phẩm đóng chai, tem chống hàng giả. Với các loại tem in decal này giúp người tiêu dùng phân biệt được sản phẩm, thương hiệu của công ty bạn so với các đối thủ khác trên thị trường.
  • In decal với kích thước lớn có thể dùng làm các poster quảng cáo, các chương trình khuyến mãi dán lên những trạm xe bus, những bảng thông tin tại đại lý…
  • In decal có thể được dùng làm nhãn chứa thông tin thay đổi về chương trình khuyến mãi như thời gian, thành phần hợp chất chứa trong các sản phẩm hàng hóa.

In decal đã giúp ích cho các công ty sản xuất hàng hóa đưa hình ảnh, thương hiệu của mình đến gần hơn với người sử dụng. Những tem in decal đẹp mắt, độc đáo sẽ giúp định hình sản phẩm của công ty bạn trong tâm trí khách hàng. Đó là một phương thức marketing thực sự hiệu quả.
 

in decal

In decal được sử dụng nhiều chất liệu, thành phần khác nhau

 

  • In decal ở mặt ngoài thường được sử dụng lớp giấy cứng chất lượng, màng nhựa hay vải. Đây là bề mặt để in các thông tin cần thiết giúp nhận biết các loại tem in decal khác nhau. Trên bề mặt này được phủ một lớp keo mỏng giúp cho bề mặt luôn bằng phẳng không bị bong tróc lớp chữ và những hình ảnh in trên bề mặt.
  • Một lớp keo được phủ lên trên mặt đáy của tấm in decal, tấm keo này có tác dụng tạo liên kết dính giữa lớp bề mặt với vật dụng cần dán tem in decal.
  • In decal sẽ được bảo vệ bằng lớp đế bằng giấy, giữa lớp đế và keo phủ có một ít silicon ngăn cách không cho keo dính vào lớp đế. Khi mỗi lần dán lên bất cứ một vật dụng, hàng hóa nào chỉ cần lột bỏ lớp đế là có thể dán được.

In decal khác hẳn bất cứ một nhãn dán nào, chỉ cần lột bỏ lớp đế và dùng lực nhẹ dán vào hàng hóa, chai nhựa… thì tem in decal có thể dính chặt không bị bong tróc ra. Trong khi các loại nhãn khác phải dùng lực mạnh cùng với làm nóng lớp keo mới dán được làm tốn rất nhiều thời gian, công sức cho mỗi một lượng lớn sản phẩm, hàng hóa cần dán tem in decal.
 
In decal và dán vào những hàng hóa, sản phẩm chính hãng giúp cho thương hiệu của công ty bạn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt các loại tem in decal chống hàng giã làm cho người tiêu dùng phân biệt được các loại hàng hóa, chất lượng không ảnh hưởng đến sức khỏe.
 
In decal trở nên phổ biến và có nhiều công ty cạnh tranh, do đó việc in và dán các loại tem chất lượng, đẹp mắt những vẫn không làm tăng giá thành sản xuất của các loại hàng hóa, sản phẩm, chai nhựa bởi chi phí in decal rất rẻ trên thị trường.
 
In decal tại công ty chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp những mẫu in decal chất lượng, thiết kế đẹp với hình ảnh nét và giá cả rất rẻ luôn đem lại sự hài lòng, tin tưởng cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, chịu khó chúng tôi luôn sẵn sàng hoàn thành các đơn hàng gấp cho khách hàng theo yêu cầu mà không tốn thêm bất kỳ khoản chi phí nào. Sự thấu hiểu trong vấn đề bảo vệ thương hiệu mà không làm tăng chi phí của công ty, chúng tôi cam kết mang lại mẫu in decal giá rẻ, chất lượng, những trường hợp sai sót trong quá trình in decal chúng tôi sẽ thực hiện in lại miễn phí cho khách hàng.

 

Quy trình in decal tại công ty chúng tôi nhanh chóng, an toàn, đơn giản

 

  • Khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi thiết kế các mẫu in decal theo nhu cầu và với sự đồng ý bằng chữ ký của hai bên bộ phận in của công ty chúng tôi sẽ thực hiện chạy mẫu.
  • Trong quá trình in chúng tôi sẽ kịp thời điều chỉnh những sai sót để đảm bảo có được những tem in decal giấy chất lượng nhất.
  • In decal hoàn thành số lượng và bàn giao tận nơi cho khách hàng có sự kiểm tra chắc chẽ để tránh xảy ra sai sót trong quá trình in và bàn giao. Đồng thời công ty chúng tôi cam kết đảm bảo thông tin tuyệt đối bí mật cho khách hàng.

Hãy đến với công ty chúng tôi, công ty bạn sẽ có những hình ảnh nhận diện thương hiệu thật độc đáo với các mẫu in decal.
 
Công ty TNHH in ấn quảng cáo Hoàng Hà
·         Địa chỉ văn phòng: 121 Nguyễn Xuân Khoát, P. Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM
·         Địa chỉ xưởng in: 184/21 Lê Thúc Hoạch, Tân Phú, TP HCM
·         Số điện thoại: 086 272 3127 - 0909 109025
·         Website: indecal.org
·         Email: inhoangha25@gmail.com
·         Fax: 08.35592410