In decal giấy giá rẻ lấy liền

Dịch vụ in ấn Hoàng Hà chuyên in decal giấy giá rẻ nhất tại thành phố hcm, hiện nay có rất nhiều loại mô hình quảng cáo truyền thông như internet, báo đài. Trong đó in tem nhãn không thể thiếu vì đây là một việc làm không thể thiếu đối với những doanh nghiệp để phát triển thương hiệu và tạo ảnh hưởng quan trọng đến quyết định mua hàng của khách. Tem nhãn bằng decal giấy thường được làm từ giấy Kraft , giấy Offset hay giấy in decal giấy giá rẻ tùy thuộc vào nhu cầu của từng loại mặt hàng.

Decal giấy là loại chất liệu hàng đầu cho in tem nhãn decal. Bạn cũng có thể sử dụng in decal với chất liệu PP nếu như quy mô kinh doanh thuộc dạng vừa và nhỏ. Tuy nhiên, sự hạn chế của chất liệu PP là sau khi in ấn xong bạn phải cán màng chống trầy cùng cán keo để hỗ trợ cho việc dán lên bất cứ sản phẩm nào. Độ bám dính sản phẩm này không cao và dễ giảm chất lượng khi tiếp xúc với môi trường ngoài. Bên cạnh đó, nó không được bế trên máy mà phải dùng cắt thủ công.

 

in-decal-giay-gia-re-nhat
 

 

In decal giấy giá rẻ lấy liền thường gồm 4 lớp chủ yếu:


- Lớp mặt có thể là màng nhựa tổng hợp, giấy hoặc vải, có thể được tráng hay không tráng những chất vô cơ như cao lanh hay tấm kim loại. Lớp mặt thường có khả năng in và viết được. Lớp mặt có thể được gia cố thêm một lớp màng mỏng, trong để ngăn cách bụi và hơi ẩm.

- Lớp keo (thường là acrylic) được phủ lên mặt đáy trên lớp mặt và thường dính chặt với lớp mặt.

- Lớp ngăn cách dính, có thể bằng PE-silicon hay silicon, được phủ lên mặt trên của lớp đế nhằm ngăn cách lớp đế khỏi dính vào lớp keo.

- Lớp đế có thể được làm từ giấy Kraft hay Glassine, nhằm bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng

Công ty in ấn Hà Vũ chuyên nhận in decal giấy giá rẻ lấy liền


 In decal gia re chat luong bảo đảm cho những khách hàng có nhu cầu đặt in decal giấy.


- In Decal nhựa in offset để thể hiện những loại mẫu sản phẩm dạng tem nhãn quảng cáo.

- In Decal trong in trên chất liệu nhựa trong suốt thường được dùng để dán trên những loại bao bì thủy tinh ly.

- In Decal pp dán trong nhà hay ngoài trời dùng để quảng bá thương hiệu, graphic cổ động, banner.

- In Decal cuộn in flexo với chất lượng cao cho những công ty có hệ thống máy dán nhãn mác tự động.