In decal giá rẻ với những loại decal như thế nào?

Hiện công ty in decal giá rẻ chúng tôi chuyên in các loại decal phổ biến như: in decal giá rẻ trắng sữa, in decal giá rẻ trong và in decal giá rẻ lưới. Decal trắng sữa thường được sử dụng trong các bảng quảng cáo ngoài trời, do có tính chất kết dính tốt, dễ dàng sử dụng trên các bề mặt cong, gấp khúc. Sản phẩm in decal giá rẻ này được sử dụng dán lên quảng cáo trên xe taxi, mặt dựng alu, mica, buýt hoặc trên tường, và sử dụng trong in ấn logo, tem, nhãn …

Chúng tôi chuyên in decal giá rẻ các loại như in decal giá rẻ giấy, các loại tem, nhãn mác dạng tờ dạng cuộn, dùng cho máy dán nhãn tự động hay bán tự động. In ấn các loại tem để dễ dàng quản lý các sản phẩm hàng hóa của các trung tâm siêu thị các công ty sản xuất. In decal giá rẻ gồm các loại tem nhãn dùng cho các ngành với thực phẩm mỹ phẩm, kim khí điện máy có phủ mọt lớp màng bóng có thể chống thấm nước.

Tùy theo nhu cầu của các khách hàng decal in xong có thể cán màng bóng hoặc màng mờ, in một màu cho đến nhiều màu và cắt thành phẩm theo nhiều hình dạng khác nhau. chất liệu decal đa dạng keo dính tốt, dính trên mọi chất liệu, chịu lạnh.
in decal gia re

In decal giá rẻ sản phẩm có chất lượng không?


Chúng tôi đã và đang giữ vững thương hiệu của mình trong suốt quá trình trong năm qua nhờ sự tín nhiệm đến từ phía các bạn và chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để không phụ lòng mong đợi của các bạn , chúng tôi xin cam kết khi in decal giá rẻ nhưng chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý, thời gian giao hàng nhanh chóng, miễn phí mẫu thiết kế, giao hàng tận nơi.

In decal giá rẻ là nhãn có tráng sẵn các lớp keo tự bám dính hoặc nói cách khác là dính nhờ áp lực. Không như các loại nhãn khác loại nhãn có keo sẵn chỉ dính khi làm ướt, nung nóng hay bôi keo thông thường, decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế được bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ bám dính vào bề mặt sản phẩm.  Với loại keo này không cần phải làm ướt hay nung nóng mà chỉ cần một lực áp nhẹ, nhãn sẽ dính vào sản phẩm.

Ngày nay, thị trường in decal giá rẻ  trong nước khá  là đa dạng với nhiều loại decal dành cho từng mục đích sử dụng khác nhau như: in decal giá rẻ dán xe, in decal giá rẻ dán bình đựng nước, các logo dán nón bảo hiểm, loại logo dán máy trên  ATM, nhãn dán mỹ phẩm.

Đa phần những chủng loại in decal giá rẻ này thuộc loại decal trong với kỹ thuật công nghệ in hiện đại. Bên cạnh đó chúng tôi không ngừng phát triển chất lượng lên của sản phẩm in bằng trang thiết bị hệ thống máy in hiện đại, còn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ. Và một trong những bước phát triển đó là dịch vụ in decal giá rẻ lấy ngay giúp cho  các doanh nghiệp được tiết kiệm tối đa thời gian sản xuất và đẩy mạnh chiến lược quảng bá cho mình.

In decal tem nhãn giá rẻ


In decal giá rẻ là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong đời sống dùng cho các mặt hàng đa dạng như: nhãn bao bì, nhãn hàng tiêu dùng, nhãn hóa chất, nhãn cho thiết bị điển tử… Với những tính năng đặc biệt, thì in decal giá rẻ được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhằm mục đích phân biệt các sản phẩm thật giả lẫn lộn trên thị trường.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng in decal giá rẻ của doanh nghiệp, chúng tôi là đơn vị in ấn bao bì giấy chuyên cung cấp những sản phẩm decal như in decal giấy, decal nhựa,vv…được sản xuất bằng  kỹ thuật công nghệ in ấn offset hiện đại, đem lại sản phẩm chất lượng bạn hằng mong muốn. Hãy liên hệ để ngay lập tức tương tác với chúng tôi nhé!


Công ty TNHH in ấn quảng cáo Hoàng Hà
·         Địa chỉ văn phòng: 121 Nguyễn Xuân Khoát, P. Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM
·         Địa chỉ xưởng in: 184/21 Lê Thúc Hoạch, Tân Phú, TP HCM
·         Số điện thoại: 086 272 3127 - 0909 109025
·         Website: indecal.org
·         Email: inhoangha25@gmail.com
·         Fax: 08.35592410