IN BAO THƯ GIÁ RẺ
 

Có thể nhận thấy được in bao thư là yếu tố đóng vai trò quan trọng trọng việc nhận diện thương hiệu của một công ty hay doanh nghiệp. In bao thư cũng chính là một hình thức quảng cáo, quảng bá sản phẩm cho thương hiệu của công ty.

Khi bạn gửi một công văn, hay một hợp đồng, tài liệu thì bao thư đã có đầy đủ thông tin về công ty bạn và tạo nên nét đặc trưng riêng của công ty qua cách thiết kế bao thư. In bao thư giá rẻ với thiết kế đẹp, sang trọng sẽ tạo ra một sự kính trọng của công ty, doanh nghiệp bạn đối với khách hàng.

Bên cạnh đó in bao thư giá rẻ có công dụng như một chiến lược marketing quảng cáo thương hiệu, khi bao thư được gửi kèm với những tài liệu, thông tin, thư mời, thông báo,… thì cũng là cách bạn đang tiếp thị thương hiệu mình thông qua hình ảnh và các thông tin được in ấn trên bao thư với khách hàng và đối tác.

Những mẫu thiết kế in bao thư sang trọng, đẳng cấp, màu sắc chuẩn, tinh tế, nhã nhặn không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp trong kinh doanh mà nó còn chứa đựng một sự thiêng liêng hay chính sự tôn trọng và tình cảm mà bạn dành cho các đối tác và khách hàng của mình.

in bao thư giá rẻ

Một số nguyên tắc khi in bao thư

  • In bao thư thường có 3 hình dạng: hình thoi, hình gấp chéo và hình cánh diều
  • In bao thư thương mại nắp thường là cạnh nhọn, góc tròn
  • In bao thư túi nắp có hình chữ nhật cạnh tròn
  • In bao thư hình vuông hoặc hình chữ nhật với các nắp có cạnh thẳng và góc không tròn
  • Bao thư có nắp hình tam giác với một góc nhọn hoặc hơi tròn


    in bao thư giá rẻ tphcm

     

Công ty In Ấn Hoàng Hà luôn là người bạn đồng hành cùng thương hiệu của bạn:

Với thị trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay để có thể đứng vững và xây dựng cho mình một thương hiệu và duy trì thương hiệu thì thật là điều không hề dễ, do đó đòi hỏi các công ty kinh doanh dù lớn hay nhỏ, dù buôn bán sản phẩm hay cung cấp dịch vụ cũng cần phải có sự đầu tư nghiêm túc trong khâu sản xuất cũng như marketing, và việc in bao thư như phương tiện cạnh tranh thương hiệu có uy lực cần được quan tâm và coi trọng hơn.

Do đó công ty In Ấn Hoàng Hà chúng tôi cam kết sẽ xây dựng thương hiệu của ban vượt trội thông qua việc in ấn bao thư chất lượng để xây dựng thương hiệu đẹp đẽ, gây ấn tượng độc đáo, riêng biệt của công ty bạn trong tâm trí của khách hàng.

Đến với công ty In Ấn Hoàng Hà chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự tận tình và chu đáo với đội ngũ thiết kế, chuyên viên kỹ thuật, nhân viên sản xuất, sáng tạo, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại tối ưu, Chúng tôi hân hạnh cung cấp đến bạn dịch vụ in ấn bao thư giá rẻ chất lượng cao và bạn có thể tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp của mình.

Quý khách cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ HOÀNG HÀ
 Văn Phòng : 121 Nguyễn Xuân Khoát, Quận Tân Phú, TP HCM
 Xưởng SX : 184/21, Lê Thúc Hoạch, Quận Tân Phú, TP HCM
 Điện thoại : 
08 6272 3127 - 0909 109 025 (Ms Thùy)
 Email : inhoangha25@gmail.com - Skype: inhoangha25