IN DECAL CUỘN GIÁ RẺ TẠI TPHCM

 
Công ty In Hoàng Hà chúng tôi chuyên thiết kế và in decal cuộn, tem nhãn decal với giá tốt nhất. Với công nghệ in decal cuộn mới , in nguyên cuộn và bế thành phẩm, tem nhãn decal cuộn dùng cho máy dán nhãn tự động, hay bán tự động, In ấn các loại tem giá sản phẩm barcode mã vạch dùng để quản lý các sản phẩm hàng hóa của các siêu thị các công ty sản xuất ... Ngoài ra, công ty chúng tôi còn sản xuất in decal cuộn các loại tem nhãn dùng cho các nghành thực phẩm mỹ phẩm, kim khí điện máy….
 
In decal giá rẻ dạng cuộn có nhiều kích thước khác nhau cho quý khách lựa chọn và in từ 1 đến 4 màu, cán màng bóng hoặc mờ. In mực UV, mực dạ quang. In decal cuộn có độ bám dính cao và chịu được ở môi trường khắc nghiệt từ nhiệt độ thấp đến nhiệt độ cao. 
 
Ngoài ra in decal cuộn thường được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống siêu thị, các công ty, xí nghiệp, may mặc, bệnh viện, nhãn phụ khoa, nhãn mã vạch dán thùng...Tùy theo mục đích sử dụng và yêu cầu thiết kế cũng như bề mặt trang trí mà ta chọn từng loại decal để in decal cuộn thích hợp nhằm phục vụ cho nhu cầu quảng cáo sản phẩm của bạn, tạo sự uy tín và độ tin cậy cho khách hàng.
 

    in decal cuộn   

in decal cuộn   in decal cuộn

 

Ưu điểm của việc in decal cuộn: 

+ Nguyên liệu in decal cuộn đa dạng, phong phú: có các loại decal trong suốt, decal không thấm nước, decal ngoài trời, decal 7 màu, decal trắng gương, decal thiết... 

 

+ Ứng dụng cho nhiều ngành, nhiều yêu cầu khác nhau của sản phẩm, từ đó tăng hiệu quả trong kinh doanh và marketing trong việc đẩy mạnh hàng hoá.

 

Quy cách in decal cuộn:
 

  •   Tính chất: được làm bằng nguyên liệu Plastic ( PVC,PET,PE... )
  •   In từ 1 màu đến 4 màu
  •   Kích thước: theo mẫu hoặc theo yêu cầu khách hàng
  •   Chất liệu: decal dạng cuộn
  •   Đặc điểm: độ kết dinh cao
  •   In gián tiếp thông qua Ribbon mã vạch

 

Quý khách cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ HOÀNG HÀ
 Văn Phòng : 121 Nguyễn Xuân Khoát, Quận Tân Phú, TP HCM
 Xưởng SX : 184/21, Lê Thúc Hoạch, Quận Tân Phú, TP HCM
 Điện thoại : 
08 6272 3127 - 0909 109 025 (Ms Thùy)
 Email : inhoangha25@gmail.com - Skype: inhoangha25