IN CATALOGUE GIÁ RẺ
 

In catalogue là một trong những ấn phẩm không thể thiếu đối với các doanh nghiệp công ty và các cửa hàng kinh doanh lớn nhỏ khác nhau. In catalogue rất quan trọng vì catalogue như một công cụ để giao tiếp với khách hàng và cũng như tấm danh thiếp dành cho công ty, doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp và trân trọng khách hàng của mình. Vì vậy việc in catalogue là rất quan trọng và cần thiết nhất là trong thị trường kinh tế cạnh tranh hiện nay. 

 

In catologue là để tập hợp đầy đủ các thông tin cần thiết, chi tiết về sản phẩm, để khách hàng có thể tiếp cận và nắm rõ được thông tin, các mặt hàng. Catalogue không chỉ chứa đựng thông tin về công ty, về hình ảnh, nội dụng giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp công ty mà in catalogue ấn tượng còn giúp cho công ty quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình đến khách hàng. Từ đó có thể giúp cho doanh nghiệp công ty bán được hàng nhờ việc quảng cáo và truyền tải đến khách hàng những thông tin cần thiết.

 

Hiểu được tầm quan trọng của việc in catalogue, công ty in Hoàng Hà chúng tôi chuyên thiết kế các mẫu catalogue đẹp, sang trọng cao cấp và dịch vụ in catalogue giá rẻ với chất lượng cao, đẹp mắc và ấn tượng. Công ty chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực in ấn cùng với đội ngũ nhân viên trẻ tài năng, đầy nhiệt huyết và máy móc thiết bị hiện đại, đời mới nhất. Đảm bảo quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như giá cả in ấn catalogue hay các dịch vụ in ấn khác của công ty chúng tôi. Ngoài ra khi đến với công ty in Hoàng hà, bạn sẽ có nhiều ưu đãi giảm giá, quà tặng và các quyền lợi khác nữa khi in catalogue hay các dịch vụ in ấn khác của chúng tôi.

 

in catalogue giá rẻ

Quy cách in catalogue

  • Kích thước in catalogue: tùy theo yêu cầu khách hàng, thông thường catalogue in khổ A4 dọc hoặc ngang hoặc vuông
  • Chất liệu giấy in catalogue: giấy Couche, trang bìa in dày hơn các trang trong với giấy có định lượng C250 gsm
  • In catalogue bằng công nghệ in offset 2 mặt 4 màu
  • Đóng dập ghim với số lượng 40 trang, đóng gáy dán với số lượng trang nhiều hơn
  • Gia công xén thành phẩm, có thể gia công cao cấp: phủ UV, ép nhũ vàng, bạc, cán gân, lăn sần, may chỉ, dán gáy, lò xo...
     

in catalogue giá rẻ nhất tphcm


Tầm quan trọng và lợi ích từ việc in catalogue giá rẻ

Trên thực tế chúng ta không thể phủ nhận hiệu quả của in catalogue trong việc quảng cáo thương hiệu hiệu quả đến với người tiêu dùng. In catalogue với thiết kế đẹp mắt sang trọng… chính là yếu tố thiết yếu góp phần nâng cao sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty, doanh nghiệp. In catalogue chứa đựng những thông điệp tinh tế, truyền tải thông tin thiết thực sẽ giúp khách hàng liên tưởng đến những sản phẩm cần thiết mà bạn mong muốn. Đồng thời khi có catalogue trong tay khách hàng dễ lựa chọn sản phẩm hơn, nhân viên kinh doanh cũng sẽ dễ truyền tải, giới thiệu về sản phẩm, về công ty hơn. Mỗi công ty, doanh nghiệp nên sở hữu những cuốn catalogue đẹp mắt để góp phần mang lại hiệu quả trong việc kinh doanh, thúc đẩy kinh tế phát triển. 

 

Catalogue là một ấn phẩm in ấn quảng cáo tổng hợp những thông tin chi tiết về công ty, sản phẩm đang kinh doanh, giúp doanh nghiệp hệ thống một cách đầy đủ để gửi đến khách hàng. Chất lượng của việc in catalogue sẽ trực tiếp phản ánh chất lượng sản phẩm, vì thế bạn không thể coi nhẹ chất lượng của việc in catalogue. Bởi vì trong chiến lược maketing thì in catalogue là cách mà bạn sử dụng trong việc giới thiệu sản phẩm đến khách hàng từ đó góp phần thúc đẩy gia tăng doanh thu. Chính vì thế mà in catologue cần được thiết kế chuyên nghiệp để thể hiện và truyền tải những gì doanh nghiệp muốn quảng bá đến khách hàng.

 

Quý khách cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ HOÀNG HÀ
 Văn Phòng : 121 Nguyễn Xuân Khoát, Quận Tân Phú, TP HCM
 Xưởng SX : 184/21, Lê Thúc Hoạch, Quận Tân Phú, TP HCM
 Điện thoại : 
08 6272 3127 - 0909 109 025 (Ms Thùy)
 Email : inhoangha25@gmail.com - Skype: inhoangha25