In decal nhãn hiệu cần lưu ý những gì?

In decal nhãn hiệu là một sản phẩm được sử dụng trong những doanh nghiệp sản xuất, xí nghiệp, nhà máy, dùng để dán lên những mặt hàng, thiết bị hàng hóa nhằm đem lại sự thẩm mỹ, tạo ấn tượng cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, in decal tem nhãn góp phần tạo nên thương hiệu cho sản phẩm và giảm nguy cơ các mặt hàng nhái, hàng giả và hàng nhập lậu kém chất lượng muốn ăn theo.

in decal

5 lưu ý chính khi in decal tem nhãn:

– Đầu tiên bạn cần lưu ý đến kích thước của in decal tem nhãn. Hiện nay đã có dịch vụ bế tem nhãn, nên kích thước của tem nhãn rất linh hoạt, phù hợp với nhiều thiết bị hàng hóa khác nhau, nên khách hàng nên xác định rõ kích thước của sản phẩm mình để quyết định in kích thước tem nhãn của mình sao cho thật phù hợp và thẩm mỹ.

– Số lượng in sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá thành (quy tắc cơ bản trong in ấn: in càng nhiều giá thành từng đơn vị càng giảm) và ảnh hưởng đến phương pháp in.

– Xác định chất liệu nhãn decal: dựa vào mục đích, ý đồ cũng như chất kiệu của sản phẩm để quyết định xem nên in nhãn decal với chất liệu anfo. Thường có các loại decal nhãn sau: in decal giấy bóng mờ, decal nhựa PVC, in decal trong, decal sữa, Decal vải, decal thiếc,…

– Lựa chọn phương pháp in decal nhãn. Hiện phổ biến nhất là các phương pháp sau:

  • Phương pháp in phun – in kĩ thuật số: dùng đê in số lượng ít, nhiều màu và giá cao hơn phương pháp in lưới một chút.

    Phương pháp in lưới: dùng để in số lượng ít, chỉ in được 1 đến 2 màu và chữ hoặc hình ảnh in trên decal dán không được quá nhỏ.

  • Phương pháp in offset: phương pháp in tối ưu và hiện đại nhất hiện nay; màu sắc tem đa dạng; chữ – hình ảnh sắc nét cho ra sản phẩm tem dán đẹp mắt; in tối với mọi kích thước tem. Phương pháp này phù hợp in số lượng lớn (số lượng từ 1 triệu trở lên).

– Công đoạn gia công sau in ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sản phẩm, giúp tem nhãn ấn tượng, đẹp mắt hơn, không mờ nhạt so với các sản phẩm in hàng loạt trên thị trường. Các công đoạn gia công in decal nhãn thường sử dụng

  • Cán màng (cán mấy mặt, cán bóng hay cán mờ)

  • Ép kim

  • Bế hoặc cắt (đứt hoặc đề mi)

  • UV định hình

Hiện nay trên thị trường, những loại tem nhãn cần sử dụng đó là:

– Tem dán chống thấm nước: Decal thiếc/nhôm, Decal nhựa, decal trong..

– Tem bảo hành, tem chống hàng giả gồm có: Tem 7 màu, tem 3D, 3DF, tem vỡ…

– Tem nhãn dán bình gas, bình nước, bao bì sản phẩm, thực phẩm; tờ dán quảng cáo: decal giấy

Trong đó, nhãn in decal giấy là loại decal được dùng phổ biến rộng rãi nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu đại đa số người sử dụng với giá cả hợp lý.

In Hoàng Hà cung cấp dịch vụ in decal giá rẻ, in tem nhãn chất lượng, uy tín hân hạnh được phục vụ quý khách.

Công ty TNHH in ấn quảng cáo Hoàng Hà
·         Địa chỉ văn phòng: 121 Nguyễn Xuân Khoát, P. Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM
·         Địa chỉ xưởng in: 184/21 Lê Thúc Hoạch, Tân Phú, TP HCM
·         Số điện thoại: 086 272 3127 - 0909 109025
·         Website: indecal.org
·         Email: inhoangha25@gmail.com
·         Fax: 08.35592410