IN TEM CHỐNG GIẢ GIÁ RẺ
 

In tem chống giả hologram là sản phẩm đặc biệt nhất trong tất cả các loại tem nhằm sử dụng trong việc chống hàng giả, hàng nhái. In tem chống giả Hologram với công nghệ đặc thù và khó có thể làm giả được. Với nhãn tem chống giả hologram quý khách sẽ không còn lo lắng cho sản phẩm của mình khi tung ra thị trường có bị làm giả, bị nhái hàng nữa

 

Tem chống giả là tem Hologram 7 màu laser, sản xuất bằng cách quét (bắn) chùm tia laser lên bề mặt vật liệu in để tạo các chị tiết và hoa văn của tem chứ không dùng mực in. In tem chống giả thường có 1 lớp, khi thay đổi góc nhìn thấy lấp lánh như cầu vồng. In tem chống giả công nghệ mới, thường có từ 2 lớp trở lên (trên thị trường hay gọi là tem chống giả 3D, có 2 nội dung trên 1 nền chữ) trên cùng 1 vị trí nhìn thấy nội dung 1 và khi thay đổi góc nhìn sẽ thấy được nội dung thứ 2. Tem chống giả dạng thông màu 3DF, là tem 3D giống như tem 2 lớp nhưng có thêm có thêm chiều sâu tạo độ nổi cho chữ.


In tem chống giả và bế theo được nhiều hình dạng theo yêu cầu như hình cánh hoa, hình thang, hình lục giác, .... Tem chống giả thông thường được sử dụng hình chữ nhật, hình tròn và hình elip, Kích thước tùy theo sản phẩm cụ thể để đảm bảo tính thẩm mỹ. 

 

in tem chống giả giá rẻ

 

In tem chống giả số lượng nhỏ (1.000 tem)

Tem chống giả in theo yêu cầu được tín theo lô, giá 1 lô tem từ 3,5tr, số lượng từ 20.000 đến 200.000 con. Tuy nhiên có thể in với số lượng nhỏ. Nền tem Halogram đã có hoa văn 7 màu với kích thước tròn (1x1)cm, tem hình chữ nhật bo góc(1x2)cm và hình eclip (1,2x1,8)cm sau đó in nội dung theo yêu cầu bằng mực. Tem sau khi đã dán lên sản phẩm nếu bị bóc ra thì chỉ bong (tróc) lớp màng trong suốt bảo vệ, phần nền hologram của tem còn dính lại trên sản phẩm đã dán và không thể tái sử dụng.

 

bao gia tem chong gia

 

Quý khách cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ HOÀNG HÀ
 Văn Phòng : 121 Nguyễn Xuân Khoát, Quận Tân Phú, TP HCM
 Xưởng SX : 184/21, Lê Thúc Hoạch, Quận Tân Phú, TP HCM
 Điện thoại : 
08 6272 3127 - 0909 109 025 (Ms Thùy)
 Email : inhoangha25@gmail.com - Skype: inhoangha25