Những mẫu in decal giấy bạn nên biết

In decal giấy giá rẻ là một trong những lĩnh vực công ty in Hoàng Hà đang chú trọng và phát triển, qua thời gian hình thành và phát triển, công ty đã có một lượng khách hàng rất lớn với số lượng đơn hàng ngày càng nhiều. Để có được sự thành công đó, công ty Hoàng Hà luôn đảm bảo chữ tín trong mỗi đơn hàng.

Khi đến với công ty in Hoàng Hà, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện và chuyên nghiệp sẽ giới thiệu và đưa ra các mẫu thiết kế decal giấy phù hợp nhất. Mẫu trên bản vẽ sẽ được in ra để được bạn duyệt và quyết định in hàng loạt. Điều quan trọng trong mỗi đơn hàng là ở giai đoạn này, Hoàng Hà cam kết sản phẩm in decal giấy tương tự như các mẫu decal đã thống nhất, chất lượng bảo đảm đến từng nhãn.

Những mẫu in decal giấy đẹp:Dịch vụ in decal giấy của chúng tôi đảm bảo:

+ Giao hàng nhanh chóng tận nơi sản xuất của khách hàng.

+ Thiết kế mẫu decal miễn phí.

+ Cho khách hàng duyệt mẫu trước quyết định in hàng loạt.

+ Đội ngũ tư vấn khách hàng tận tình

+ Cung cấp mẫu thiết kế phòng phú và  đa dạng.

+ Giá cả hợp lý nhất, nhưng đem lại chất lượng cao nhất.

+ Đặc biệt, nếu khách hàng hợp tác lâu dài sẽ có chính sách ưu đãi.

+ Giá cả in decal giấy tùy thuộc vào chất liệu giấy, số lượng, kích thước, số màu in.

Cách thức duyệt mẫu in decal giấy

+ Khách hàng có thể xác nhận mẫu qua email.

+ Khi khách hàng đã đồng ý mẫu trên email, Hoàng Hà  sẽ in mẫu 1 lần miễn phí và gửi đến địa chỉ của khách hàng bằng đường chuyển phát nhanh.

+ Khách hàng đặt cọc để Hoàng Hà tiến hành thiết kế mẫu từ 1-2 ngày

In decal giấy tại công ty in Hoàng Hà đảm bảo in decal gia re và cạnh tranh nhất tại thị trường in ấn thành phố Hồ Chí Minh. Việc tiết kiệm chi phí trong các chi tiết nhỏ nhất sẽ góp phần làm tổng chi phí của sản phẩm công ty bạn ít hơn, giá thành mỗi sản phẩm được đưa đến người tiêu dùng cạnh tranh nhất, làm được điều đó thì công ty của bạn sẽ ngày càng phát triển. Chúng tôi tự tin cùng bạn đem lại cho bạn những mẫu in decal đẹp, giá rẻ nhất.