In decal nhựa là một trong các sản phẩm có thể làm thay đổi cuộc sống chúng ta

In decal nhựa là một sản phẩm đang phát triển rất nhiều trong khoảng thời gian gần đây. Hiện nay thì in decal nhựa được sử dụng phổ biến với hình thức in offset với số lượng nhiều. Các loại tem decal nhựa thường có độ bền chắc cao, tuổi thọ để sử dụng khác lâu dài, có tính dẻo dai, đàn hồi có thể chịu được các va chạm trong lúc vận chuyển, hài hòa giữa hai yếu tố là giá cả và chất lượng trong một sản phẩm in ấn. Về cơ bản decal nhựa cũng giống như các loại decal khác khi rất đa dạng trong chất liệu cũng giúp như thỏa mãn được yêu cầu trong khi sử dụng.

In decal nhựa được dùng để in ấn sản phẩm nhãn tem trong đóng gói sản phẩm, sử dụng các loại nhãn dán tạo điều kiện để các sản phẩm có thể lưu hành được dễ dàng trên thị trường hơn và các cơ quan chức năng có thẩm quyền có thể dễ dàng quản lý các mặt hàng này trên thị trường hơn. Chính vì vậy mà sản phẩm của in decal nhựa đang là xu hướng lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trong khi kinh doanh các mặt hàng của mình trên thị trường.

Tại công ty Hoàng Hà có 2 loại đang được các khách hàng tin dùng đó chính là decal nhựa trong và decal nhựa đục. Mỗi loại sẽ có các tác dụng khác nhau cho nên các bạn nên suy nghĩ trước khi lựa chọn chất liệu cho ấn phẩm của mình. Hoặc chúng tôi cũng có thể tư vấn cho các bạn lựa chọn một chất liệu phù hợp nhất với sản phẩm của bạn. Decal nhựa thường được dùng nhiều trong dán bình đựng nước, nhãn mác  cho sản phẩm, dán logo cho mũ bảo hiểm, logo dán máy ATM, dán nhãn trong mỹ phẩm…

in decal nhua

Tính chất của chất liệu in decal nhựa

In decal nhựa không bị thấm nước, rất khó bị phai màu vì chúng tôi đã áp dụng các tiến bộ khoa học công nghệ trong in ấn của mình như in offset, sử dụng mực in phun chất lượng hàng đầu. In decal nhựa không thể dùng loại mực in offset thông thường vì loại mực này thường không bám chắc vậy nên trên bề mặt nhựa cần phải dùng loại mực UV, mặt decal là nhựa không thấm mực như khi in decal giấy nên trong khi phải in đòi hỏi nhân viên in phải cẩn thận và số lượng in giấy sẽ bù hao để pha ra các màu chuẩn theo mẫu cũng nhiều hơn.

Quy cách kĩ thuật in decal nhựa

·         Kích thước của sản phẩm: tùy theo mẫu thiết kế của khách hàng.

·         Qui cách in: in offset có thể từ 1 – 4 màu, tráng phủ UV, cắt, bế, gia công theo yêu cầu của khách hàng.

Yêu cầu khi thiết kế in ấn:

·         Nếu là ảnh bitmap thì ảnh phải đạt chất lượng cao, kích thước chuẩn.

·         Hệ màu của bản file thiết kế là CMYK.

·         Độ phân giải tối thiểu để in ra một sản phẩm là 300dpi.

·         Nếu sử dụng photoshop để thiết kế thì kích thước của file phải đạt chuẩn sơ với.

Hoàng Hà là địa điểm để bạn gửi gắm dịch vụ in decal nhựa

Nếu quý khách hàng đang cố gắng để tìm một đơn vị in ấn sản phẩm decal nhựa cao cấp và chuyên nghiệp, xin hãy liên hệ ngay với Hoàng Hà để được những sản phẩm độc nhất mà vẫn tiết kiệm chi phí. Với hơn 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực in decal giá rẻ công nghệ offset trên tất cả các chất liệu để decal, Hoàng Hà cam kết đưa ra sản phẩm đạt đúng với chất lượng cùng giá thành, cạnh tranh nhất.

Công ty TNHH in ấn quảng cáo Hoàng Hà

·         Địa chỉ văn phòng: 121 Nguyễn Xuân Khoát, P. Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM

·         Địa chỉ xưởng in: 184/21 Lê Thúc Hoạch, Tân Phú, TP HCM

·         Email: inhoangha25@gmail.com

·         Số điện thoại: 086 272 3127 - 0909 109025

·         Fax: 08.35592410

·         Website: indecal.org