IN GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CAO
 

Là một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ in giá rẻ tại thị trường tphcm nhiều năm, công ty in Hoàng Hà không chỉ am hiểu các nhu cầu mà hầu hết doanh nghiệp đang tìm kiếm đối với các ấn phẩm giá rẻ mà công ty còn luôn nỗ lực hết mình để đem đến công cụ hỗ trợ tốt nhất đối với chiến lượng quảng bá hình ảnh của mọi đối tượng doanh nghiệp. Vì hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng khách hàng khi chọn lựa đối tác in giá rẻ họ không chỉ muốn đáp ứng tối ưu về mức giá, mà còn là chất lượng sản phẩm góp phần đảm bảo cho uy tín thương hiệu. 
 
 

Hiện nay, bao bì sản phẩm, tem nhãn decal các loại, tờ rơi, catalogue hay poster quảng cáo...là những sản phẩm được in phổ biến trên cả nước nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Với ưu điểm chính là giá thành rẻ, sản xuất nhanh lại có những tác dụng lớn như truyền tải thông tin, quảng bá thương hiệu sản phẩm. Chính vì vậy việc in ấn hiện nay đối với các doanh nghiệp đã trở nên quan trọng, cần thiết. Tuy nhiên chọn cho mình đối tác in ấn giá rẻ có chất lượng là điều đáng quan tâm của doanh nghiệp. 

 

in túi giấy, hộp giấy giá rẻin name card giá rẻin catalogue gái rẻ tphcmin tem chống giả


In giá rẻ Hoàng Hà- sự lựa chọn thông minh dành cho bạn

Công ty chúng tôi chuyên in giá rẻ các loại như tem decal, tem vỡ, tem decal bạc, tem chống giả Hologram, tem decal trong suốt in 5 màu, in bao bì hộp giấy, túi giấy, tờ rơi, catalogue, poster...với tiêu chí hàng đầu là nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Sự kết hợp của công nghê hiện đại từ những chiếc máy in nhập khẩu hàng đầu từ Nhật Bản và Hàn Quốc với những nhân viên lành nghề đầy kinh nghiệm, chúng tôi có đủ tự tin để làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng từ chất lượng cho tới giá thành sản phẩm. Đảm bảo vừa in giá rẻ lại vừa chất lượng.

In Hoàng Hà đáp ứng nhu cầu in nhanh lấy liền và in giá rẻ cho các khách hàng có các sự kiện gấp rút, rút ngắn thời gian chờ đợi đến mức tối đa. Không những thế, đội ngũ nhân viên nhiệt tình tâm huyết sẽ tư vấn cho khách hàng những quy cách, kiểu mẫu, chất lượng và in ấn các loại sản phẩm bao bì, nhãn mác với in giá rẻ nhất. Đảm bảo giải đáp mọi thắc mắc một cách cặn kẽ nhất.

bảng in decal giấy giá rẻbảng giá in decal nhựabảng giá in nhãn nước lọcbảng giá in tờ rơibảng giá in tem bảo hành


Dịch vụ in giá rẻ của chúng tôi đảm bảo:

  • Phù hợp với nhu cầu và mọi đối tượng doanh nghiệp lớn và nhỏ. 
  • Không đòi hỏi mức đầu tư lớn, rất phù hợp với túi tiền của nhiều doanh nghiệp. 
  • Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp, cũng như định hình được thương hiệu nhằm tạo lòng tin cho khách hàng. 
  • Các dịch vụ in giá rẻ có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn về mức giá. 
  • Vẫn đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn về in ấn mà doanh nghiệp yêu cầu. 

Quý khách cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ HOÀNG HÀ
 Văn Phòng : 121 Nguyễn Xuân Khoát, Quận Tân Phú, TP HCM
 Xưởng SX : 184/21, Lê Thúc Hoạch, Quận Tân Phú, TP HCM
 Điện thoại : 
08 6272 3127 - 0909 109 025 (Ms Thùy)
 Email : inhoangha25@gmail.com - Skype: inhoangha25