Dịch vụ in decal giấy giá rẻ chỉ có ở đâu tại Tp HCM?

In decal giấy là một dịch vụ mà qua đó các nhà doanh nghiệp lựa chọn để sử dụng cho các sản phẩm của mình bởi vì dịch vụ này rất rẻ nhưng mà hiệu quả mà nó mang về cho các bạn là không thể đếm được. Sản phẩm in decal giấy thực sự mang đến cho các doanh nghiệp rất nhiều sự lựa chọn đa dạng, được sử dụng rộng rãi vì chúng có thể sử dụng với bất kỳ một chất liệu nào hiện nay. Khi bạn đến với Thành phố Hồ Chí Minh thì không khó để đến một địa điểm in decal giấy cho bạn thế nhưng để đến được với một nơi in decal giấy có chất lượng và đảm bảo uy tín cho bạn thì không dễ.

In decal giấy tại Hoàng Hà rất vinh dự khi là một trong những nơi mà được rất nhiều các doanh nghiệp lớn đển đây để in. Tại đây chúng tôi sử dụng một loạt công nghệ in hiện đại nhất hiện nay như máy in offset, máy in kỹ thuật số, cũng như một số phần mềm thiết kế mẫu mã chuyên nghiệp trên máy tính như PhotoShop, Corel… Tất cả đều chỉ muốn phục vụ cho các khách hàng một cách tốt nhất và chuyê nghiệp nhất mà thôi.

Theo các yêu cầu của khách hàng thì decal thành phẩm có thể được cán thêm 1 lớp màng mờ (hoặc bóng) để làm tăng tính bảo vệ cho lớp mực bên trong, tăng độ bền cho nhãn decal. Một số ứng dụng của công nghệ in nhãn decal: nhãn mác cho sản phẩm, dán trên xe, trên bình đựng nước, mũ bảo hiểm…

in decal giay

In decal giấy là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lớn tin dùng

In decal giấy là chất liệu được sử dụng nhiều để làm nhãn mác cho các sản phẩm sắp được đưa ra lưu hành trên thị trường. Nói đến vai trò mà in decal mang lại thật sự là rất nhiều, ngoài là in decal giá rẻ thì decal giấy mang lại khả năng quảng cáo thương hiệu để có thể tăng doanh số bán hàng các sản phẩm, đưa các sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng.

Decal giấy hiện nay thông thường có cấu tạo bao gồm 4 lớp:

  •           Lớp bề mặt là giấy: Lớp bề mặt có thể gia công thêm lớp bảo vệ bằng màng mỏng, trong suốt để bảo vệ tem khỏi bị ẩm hay bụi bẩn. Lớp bề mặt giấy này có chứa các thông tin về sản phẩm và giữ một vai trò là gây ấn tượng cho khách hàng về sản phẩm in decal giấy có chất lượng cao được đảm bảo sự uy tín và an toàn cho họ.
  •           Lớp keo: Được phủ dưới lớp mặt giúp dính chặt lớp mặt với các sản phẩm hàng hóa khi sử dụng.
  •           Lớp ngăn cách dính: Thường được làm bằng chất liệu silicon hoặc PE-silicon phủ lên mặt của lớp đế để có thể ngăn cách lớp đế không cho chúng dính vào lớp keo.
  •           Lớp đế: Lớp này sẽ có tác dụng bảo vệ cho lớp keo khi chưa sử dụng, chúng dính vào lớp keo này tuy nhiên lại có thể bóc ra dễ dàng được.

Nhãn decal – thường được in offset hoặc in kỹ thuật số tùy vào số lượng đặt in decal từ bạn. Loại decal đang được sử dụng nhiều nhất đó chính là decal nhựa, decal trong và loại decal giấy được dùng cho công nghệ in offset hay decal sữa (trong decal nhựa) hay dùng cho công nghệ in kỹ thuật số.

Địa chỉ Hoàng Hà là dịch vụ in decal giấy giá rẻ nhất hiện nay

Hoàng Hà là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn đến in decal giá rẻ. Hãy nhanh chóng đến với Hoàng Hà để có thể co được các sản phẩm như mong muốn

Công ty TNHH in ấn quảng cáo Hoàng Hà

·         Địa chỉ văn phòng: 121 Nguyễn Xuân Khoát, P. Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM

·         Địa chỉ xưởng in: 184/21 Lê Thúc Hoạch, Tân Phú, TP HCM

·         Số điện thoại: 086 272 3127 - 0909 109025

·         Website: indecal.org

·         Email: inhoangha25@gmail.com

·         Fax: 08.35592410