Công ty Hoàng Hà là một địa điểm in decal mà các bạn nên đến

In decal có một vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống hiện tại của chúng ta. Tất cả các doanh nghiệp cho đến những người tiêu dùng đều cần nó. Bạn thử nghĩ xem, một doanh nghiệp nếu không có dịch vụ in decal thì làm sao mà có thể ghi các thông tin của sản phẩm đó vào, và làm sao có thể lưu hành tự do trên thị trường dưới sự giám sát của các cơ quan chức năng được. Cùng với đó, đối với người tiêu dùng làm sao để họ có thể tin tưởng trong khi sử dụng của mình được.

In decal đang là một trong những phương pháp khá hiệu quả trong việc giúp cho doanh nghiệp có thể bảo vệ các sản phẩm của mình khỏi các nguy cơ bị làm nhái, làm giả, đồng thời lại có thể quảng bá thương hiệu các sản phẩm tốt của mình đến gần hơn với người tiêu dùng, tạo một sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty đó trên thị trường. Vậy bạn cần làm gì bây giờ.

Một sản phẩm được in decal với các công nghệ càng cao thì chúng tôi tin chắc rằng việc làm giả là rất khó hơn so với nếu bạn dùng các công nghệ cũ, rẻ tiền. Trước khi bạn đưa ra một quyết định chọn doanh nghiệp thì bạn cần phải hiểu rõ được xem loại decal nào là thực sự là tốt nhất dành cho sản phẩm của mình. Thế nhưng lại vẫn không có ít các công ty vẫn chưa hiểu rõ lắm về các loại tem decal. Sau đây chúng tôi xin mạn phép giới thiệu với các bạn một số các dịch vụ in decal tại công ty Hoàng Hà qua bài viết này.

in decal

Các sản phẩm được phục vụ khá nhiều trên thị trường hiện tại

In decal nhựa thường hay được sử dụng cho các loại tem nhãn phục vụ trong các ngành như thực phẩm, mỹ phẩm, y dược, các sản phẩm đóng gói, các vật dụng trong nội thất hay ngoại thất, kim khí, điện máy… Decal nhựa sẽ có độ bền hơn loại decal giấy và cũng sẽ là một sản phẩm tối ưu nhất dành cho các loại sản phẩm được sản xuất từ doanh nghiệp của bạn khi có thể tồn tại được trong các môi trường có độ ẩm cao hay thời tiết nắng nóng.

Dịch vụ in decal đang đang có các sản phẩm khá được nhiều khách hàng sử dụng nhiều đó chính là in decal giấy. Là một dịch vụ vô cùng tiện ích, nhanh chóng, đem đến cho khách hàng nhiều mẫu mã đẹp. Hầu hết dịch vụ này phục vụ cho các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa, những sản phẩm cần nhãn mác để có thể lưu hành trên thị trường. Với sự phát triểm rất mạnh mẽ của các sản phẩm trên thị trường, dịch vụ in decal này đem lại cho bạn một sự cạnh tranh tốt hơn so với khi không có nhãn mác decal. Ưu điểm vượt trội của loại decal giấy này đó là có thể dán lên được trên tất cả các vật liệu từ giấy, gỗ, nhựa cho đến các loại vật liệu cao cấp như thủy tinh, sứ, inox…

Công ty Hoàng Hà còn cung cấp dịch vụ in decal cuộn cho các hệ thống các siêu thị, cửa hàng, các công ty xí nghiệp hoạt động trong lĩnh vực may mặc, y tế, các thực phẩm… Thường thì loại decal này sẽ được in mã vạch để cho họ có thể quản lý một cách dễ dàng hơn các sản phẩm của mình, tránh các tình trạng mất mát không đáng có. Ngoài ra, decal cuộn còn có tác dụng quảng cáo cho sản phẩm của bạn, sản phẩm decal cuộn càng tốt sẽ tạo được sự tin cậy và thu hút được người tiêu dùng đến với sản phẩm của bạn. Với loại decal cuộn thì chỉ cần sử dụng máy dán tự động là tất cả các sản phẩm đều có thể được dán tem mã vạch rồi.

Tham gia các dịch vụ in decal tại Hoàng Hà để nhận các gói ưu đãi

Trên đó là một số ít các dịch vụ in decal của công ty Hoàng Hà. Ngoài các sản phẩm ở trên thì tại Hoàng Hà còn có in hộp giấy, in catalogue, in phiếu bảo hành, tem chống giả, in tờ rơi, in tem bạc, 7 màu, in poster, folder, in decal giá rẻ, in hộp quà tặng, và còn rất nhiều loại nữa, các bạn hãy liên hệ ngay với Hoàng Hà để có thể biết thêm các thông tin về dịch vụ của chúng tôi.

Công ty TNHH in ấn quảng cáo Hoàng Hà

·         Địa chỉ văn phòng: 121 Nguyễn Xuân Khoát, P. Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM

·         Địa chỉ xưởng in: 184/21 Lê Thúc Hoạch, Tân Phú, TP HCM

·         Email: inhoangha25@gmail.com

·         Số điện thoại: 086 272 3127 - 0909 109025

·         Fax: 08.35592410

·         Website: indecal.org