In decal để làm tem chống hàng giả, tem bảo hành chất lượng cao

In decal tem chống hàng giả là một loại tem có tính chất rất đặc biệt, đó chính là độ dòn sau vài ngày được sử dụng, sau khi các bạn dán lên các sản phẩm của mình thì sẽ được cố đinh ngay ở đó mà không thể nào có thể gỡ ra và dán lại chỗ khác được. Nếu các bạn gỡ ra thì lớp giấy đó sẽ bị vỡ ra do độ dòn của chất liệu. Cho nên loại tem này để làm tem chống hàng giả hay làm tem bảo hành sẽ rất tiện lợi.

 

In decal tem vỡ hay được dùng trong sản xuất các loại tem bảo hành, tem chống hàng giả cho các sản phẩm lưu hành trên thị trường, đảm bảo độ uy tín cũng như chất lượng của sản phẩm đó đối với người tiêu dùng. Hiện nay trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tem vỡ được sử dụng khác nhau, cho nên các bạn phải lựa chọn cho mình một loại tem vỡ phù hợp nhất với sản phẩm của mình.

 

Công ty Hoàng Hà chính là điểm đến cho các khách hàng muốn in decal tem hay nhãn bảo hành, tem chống hàng giả. Chúng tôi cam kết luôn tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đồng thời có độ bám dính vào vật liệu cao, sáng bóng để có thể được in ra các sản phẩm thu hút nhất. Các sản phẩm của chúng tôi thường là các sản phẩm decal để dán nhãn sản phẩm, nhãn chứng nhận sản phẩm, nhãn quảng cáo có kích thước nhỏ…

in decal tem chong hang gia

In decal Hologram được phổ biến trên thị trường in tem bảo hành, nhãn chống hàng giả

 

In decal thông thường được dùng để in tem bảo hành hay tem chống hàng giả thường là Hologram. Hoàng Hà chuyên nhận in với các hình dạng khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng đối với sản phẩm của họ. Một số hình dạng phổ biến được các khách hàng yêu thích như hình elip, hình tròn, hình chữ nhật hay hình vuông… bên cạnh đó còn có hình cánh hoa, hình ngôi sao là những sản phẩm cực kỳ khó gia công đều được chúng tôi cung cấp cho các bạn.

 

Đặc điểm của dịch vụ in decal hologram này đó chính là các sản phẩm nhìn trông rất đẹp, khi các bạn thay đổi góc nhìn thì các sản phẩm sẽ có rất nhiều hình ảnh và nhiều màu. Hiện nay tại công ty Hoàng Hà có 3 công nghệ in decal hologram này đó chính là công nghệ in decal giấy thường, công nghệ in 3D và công nghệ in 3DF thông màu. Chúng tôi thường kết hợp cả 3 công nghệ này vào sản phẩm của mình để có thể giúp cho các bạn có thể trải nghiệm đầy đủ dịch vụ của chúng tôi.

 

Ngoài ra khi các bạn đến đây thì công ty Hoàng Hà còn cung cấp một số các dịch vụ in ấn có chất lượng không thua kém gì so với các dịch vụ ở các nơi khác như in Poster, Folder, in hộp giấy, in decal giấy, in Flexo… Sản phẩm sẽ theo như các yêu cầu của khách hàng và nhu cầu sản phẩm của họ. Bạn hãy thể hiện sự chuyên nghiệp của mình bằng những mẫu tem nhãn được thiết kế và in ấn hoàn hảo nhất.

 

Nếu các bạn có nhu cầu in decal tem nhãn bảo hành hay chống hàng giả thì liên hệ với Hoàng Hà

 

Công ty Hoàng Hà luôn chào đón các khách hàng đến in decal, đặc biệt là in tem bào hành, tem chống hàng giả, in decal giá rẻ… Đến đây bạn sẽ thực sự cảm thấy hài lòng về dịch vụ in ấn số 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ báo giá cho các bạn một cách nhanh nhất có thể và tối đa là 30 phút. Thực hiện đầy đủ các đơn đặt hàng và giao hàng tận nơi cho các khách hàng ở xa.

 

Công ty Hoàng Hà có địa chỉ tại:

·         121 Nguyễn Xuân Khoát, P. Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM

·         Website: indecal.org

·         Fax: 08.35592410

·         ĐT: 086 272 3127 - 0909 109025 (Thùy)

·         Email: inhoangha25@gmail.com