IN FLEXO GIÁ RẺ

 
Công nghệ in Flexo là một công nghệ in ra đời muộn nhất so với các công nghệ in có sử dụng khuôn in như: Typo, Offset, Ống Đồng, In Lưới...nhưng in Flexo đã chứng tỏ những ưu điểm vượt trội của nó khi in những sản phẩm đa dạng với chất lượng từ thấp đến cao, in trên nhiều vật liệu in khác nhau
 
In Flexo là phương pháp in trực tiếp do có bản in nổi, mực in được cấp cho khuôn in nhờ trục anilox. Trục anilox là một trục kim loại, bề mặt được khắc lõm nhiều ô nhỏ (cell). Trong quá trình in Flexo, trục được nhúng một phần trong máng mực, mực sẽ lọt vào các ô trên bề mặt trục, phần mực nằm trên bề mặt sẽ được dao gạt mực gạt đi. Sau đó khuôn in sẽ tiếp xúc với trục và nhận mực từ trong các cell trên bề mặt trục in.
 
Công ty in Hoàng Hà chuyên thiết kế và in Flexo giá rẻ. Với trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng, dây chuyền in Flexo khép kín từ in, cán màng, bế tự động, chia cuộn... Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các nhãn hàng dạng cuộn hoặc tờ rơi dùng cho máy dán nhãn tự động hoặc dán tay cho bao bì sản phẩm của các ngành như: Dược phẩm, chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm, hóa chất nông dược, thực phẩm, nước chấm, dầu nhờn, chất tẩy rửa, hải sản đông lạnh, thiết bị điện- điện tử…Tất cả đều có thể in bằng công nghệ in Flexo cho ra những sản phẩm đẹp mắt, cao cấp và ấn tượng.

    in decal cuộn   


Công nghệ in Flexo giá rẻ

 
Kỹ thuật in Flexo cho chất lượng in không cao như các công nghệ khác nếu in ở dạng hình ảnh. Thông thường in flexo thường dùng màu pha (màu solid) với trục anilox dẫn mực nên có ưu điểm là chất lượng sản phẩm khi in ra đồng đều và có độ màu đậm
 
Khuôn in Flexo: - Được làm bằng nhựa photopolymer. Khuôn in Flexo có thể được chế tạo bằng phương pháp quang hóa, CTP hoặc khắc laser, sau đó được gắn lên trục in nhờ băng keo 2 mặt hoặc từ trường. Việc lựa chọn khuôn in Flexo (độ dày, độ cứng, số lớp) phụ thuộc vào vật liệu in (giấy, carton hay màng). 
 


Đến với Hoàng Hà, quý khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ ưu đãi từ phía công ty chúng tôi và chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng:
 

  •   Giá cực rẻ.
  •   Dịch vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng thường xuyên.
  •   Giao hàng tận nơi miễn phí trên toàn TP HCM
  •   Miễn phí thiết kế
  •   Dịch vụ chăm sóc khách hàng thường xuyên và những ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết của công ty
  •   Giảm giá khi in số lượng nhiều

 

Quý khách cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ HOÀNG HÀ
 Văn Phòng : 121 Nguyễn Xuân Khoát, Quận Tân Phú, TP HCM
 Xưởng SX : 184/21, Lê Thúc Hoạch, Quận Tân Phú, TP HCM
 Điện thoại : 
08 6272 3127 - 0909 109 025 (Ms Thùy)
 Email : inhoangha25@gmail.com - Skype: inhoangha25