IN TÚI GIẤY ĐẸP GIÁ RẺ

 

 

Như phong trào ưu tiên cho môi trường xanh, in túi giấy trở thành một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho nhiều người tiêu dùng. In túi giấy cung cấp những tiện lợi cho khách hàng, túi giấy phục vụ như một công cụ tiếp thị cạnh tranh nhất. 

 

In túi giấy là một phần tất yếu trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm, trang sức, công nghệ cao, những mặt hàng nhỏ có giá trị lớn. Túi giấy đi kèm sản phẩm khi bán sẽ làm tăng thêm giá trị cho Quý doanh nghiệp thay cho túi nilon cổ điển, bởi túi giấy có chứa tên của công ty và logo. Do đó việc in túi giấy có thể quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty và quảng bá sản phẩm đến khách hàng. 

 

Công ty in Hoàng Hà là một trong những doanh nghiệp hoạt động sản xuất trong lĩnh vực in ấn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Là công ty chuyên thiết kế các mẫu túi giấy đẹp, ấn tượng và chuyên in túi giấy giá rẻ, gia công túi đựng sản phẩm trên mọi chất liệu như túi giấy, túi nilong... đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý. Bạn có thể chọn in túi giấy trên nhiều loại chất liệu như Couches, Duplex, Nilong... tùy thuộc vào kích thước và tính chất bảo quản của sản phẩm. Với công nghệ in offset độc đáo, ấn tượng, cán màng mờ tăng độ bền cho túi. Sản phẩm của bạn khi giao hàng cho khách sẽ có một diện mạo riêng mang đặc thù doanh nghiệp của bạn.


in túi giấy giá rẻ
 

 

Những hình thức và cách thức in túi giấy giá rẻ:
 

  • Công nghệ in túi giấy: Thường sử dụng công nghệ in offset, sử dụng in 1 màu, 2 màu, 4 màu...
  • Hình thức in: Đối với việc in túi giấy giá rẻ thường sử dụng những ứng dụng kỹ thuật cao như: Cán màng, bồi, ép kim, phủ UV, bế dán thành phẩm.
  • Kích thước thông dụng của túi giấy thường là (22 x 31 x 7)cm và (22 x 16 x 4)cm. Tuy nhiên tùy theo nhu cầu sử dụng có thể thay đổi kích thước
  • Chất liệu giấy in: Hầu hết đều sử dụng các loại giấy cao cấp như: giấy duplex, couche, ivory... với định lượng 250gsm, 300gsm hoặc cao hơn tuỳ vào nhu cầu của quý khách.

Quý khách cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ HOÀNG HÀ
 Văn Phòng : 121 Nguyễn Xuân Khoát, Quận Tân Phú, TP HCM
 Xưởng SX : 184/21, Lê Thúc Hoạch, Quận Tân Phú, TP HCM
 Điện thoại : 
08 6272 3127 - 0909 109 025 (Ms Thùy)
 Email : inhoangha25@gmail.com - Skype: inhoangha25