In decal giá rẻ là loại thông dụng mà các công ty, doanh nghiệp cần dùng

Cái gì cũng có cái giá của nó, đó là câu thường được nhắc đến nhiều nhất của khách hàng khi đến với chúng tôi. Nhưng in decal giá rẻ ở đây không phải là các chất liệu đều xấu để mang đến cho khách hàng, mà chúng tôi xử lý các sản phẩm nhiều hơn, đơn hàng nhiều từ đó sẽ giảm được chi phí đáng kể cho việc in decal. Đó chính là tiêu chí in decal giá rẻ của chúng tôi. Và cũng chính những điều đó giải thích vì sao bạn in decal càng nhiều thì giá càng tốt nhé.
 
In decal giá rẻ với các doanh nghiệp nhà máy, sản xuất in bao bì, in decal là một trong những yếu tố quan trọng sẽ ảnh hưởng tới quyết định mua của khách hàng, in decal giá rẻ  sẽ được thiết kế và in với chất lượng tốt sẽ gây được sự chú ý để lại ấn tượng cho người tiêu dùng. Đồng thời, in decal giá rẻ  các loại sản phẩm còn sẽ giúp các doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng giả, các hàng nhái sẽ gây ảnh hưởng xấu tới các hình ảnh thương hiệu.
 
In decal bảo hành, các tem chống hàng giả như tem 3D, 3DF, tem vỡ, bảy màu, in decal giá rẻ  sẽ chống thấm nước như là decal nhựa, decal trong, decal thiếc/nhôm, in decal giá rẻ  nhãn dán bình gas, thực phẩm, các tờ dán quảng cáo như decal giấy, bình nước, bao bì sản phẩm. Trong đó, in decal giấy  là loại decal được dùng phát triển rộng rãi nhất bởi sự đa dạng, quan trọng nhất là sự đáp ứng được nhu cầu với đa số người sử dụng với giá cả hợp lý, in decal giá rẻ  còn được sử dụng rộng rãi trong việc dán giá bán, quy cách, các thông tin sản phẩm hàng hóa tiêu dùng,… áp dụng cho việc quản lý, theo dõi hàng hóa trong các siêu thị, nhà hàng, các hệ thống kho.

 

in decal gia re

 
Sử dụng công nghệ in nhãn decal giá rẻ
 
In decal giá rẻ lên trên bề mặt là giấy trơn giống giấy Couche, ở bên dưới được phủ 1 lớp keo để khi sử dụng chỉ cần lột đế ra là có thể dán lên nhiều loại chất liệu khác nhau như bao nhựa, túi xốp, gỗ, chai thủy tinh,…
 
In decal giá rẻ giấy được in mực có thể là loại mực UV hoặc mực nước với công nghệ in đa dạng như Flaxo, in lụa, offset…., nhưng sự khác biệt so với in giấy là lâu khô mực hơn.
 
Ngoài ra công ty chúng tôi còn có những giá ưu đãi hay khuyến mãi, giảm giá cho các bạn khi in decal giá rẻ hay các loại ấn phẩm khác với số lượng nhiều là khách hàng thân thiết của công ty chúng tôi. Các doanh nghiệp công ty đã được sử dụng cách in decal giấy giá rẻ tạo nên được hiệu ứng cho sản phẩm để thu hút sự chú ý của quý khách hàng.
 
Phương pháp in decal giá rẻ
 
Có nhiều phương pháp in decal giá rẻ nhưng phổ biến nhất là các phương pháp:
 
Phương pháp in lưới là chỉ in được 1 đến 3 màu và các chữ hoặc hình ảnh in trên decal dán không được quá nhỏ.dùng để in số lượng ít. Phương pháp in kỹ thuật số và in phun là được dùng để in số lượng ít, nhiều màu với giá cao hơn phương pháp in lưới một chút.
 
Phương pháp in offset là phương pháp in tối ưu  và hiện đại nhất hiện nay với các màu sắc tem đa dạng như chữ và  hình ảnh sắc nét cho ra các sản phẩm tem dán đẹp mắt, nếu in tối với mọi kích thước giáy decal thì phương pháp in ấn  này sẽ  phù hợp in số lượng lớn.
 
Công ty TNHH in ấn quảng cáo Hoàng Hà
·         Địa chỉ văn phòng: 121 Nguyễn Xuân Khoát, P. Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM
·         Địa chỉ xưởng in: 184/21 Lê Thúc Hoạch, Tân Phú, TP HCM
·         Số điện thoại: 086 272 3127 - 0909 109025
·         Website: indecal.org
·         Email: inhoangha25@gmail.com
·         Fax: 08.35592410