In decal giấy có tác dụng là quảng cáo thương hiệu

In decal giấy không chỉ có thể làm tăng vẻ đẹp thêm cho sản phẩm mà nó còn có tác dụng quảng bá thương hiệu sản phẩm đến người tiêu dùng, cho các công ty đồng thời tạo nên sự uy tín về chất lượng sản phẩm bằng những thông tin chi tiết in trên nhãn mác. In decal giấy, tem nhãn sản phẩm giúp cho các doanh nghiệp công ty nâng cao giá trị sản phẩm, gia tăng giá trị kinh doanh.
 
In decal giấy là chất liệu phát triển nhất ngày nay thường dùng để làm ra các tem nhãn dán bao bì, nhãn mác sản phẩm cho các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, kim khí điện máy... có phủ lớp màng bóng chống thấm nước. In decal giấy có thể dán lên  được trên nhiều chất liệu khác nhau như: PCV, nhựa, gỗ, PV, mica, nilông, thủy tinh… Decal giấy có thể in được với nhiều màu sắc khác nhau và có thể chịu được ở những môi trường khác nhau như là trời mưa, trong tủ lạnh, ngoài trời nắng, …
 
Để có sản phẩm tem nhãn có chất lượng nhất, thì các nhà in sử dụng công ngệ in Offset để in decal giấy sẽ cho ra  những đường sắc nét, hình ảnh đẹp có nội dụng chữ rõ ràng. Loại nhãn decal này thường dùng để dán bằng tay. Ngoài ra in decal giấy còn có thể dùng công nghệ in Flexo dạng cuộn dùng cho các máy dán tự động. sử dụng mực in là loại có thể chống nắng dùng cho các sản phẩm để ngoài trời.

 
in decal giay

Những qui cách  và ứng dụng của in decal giấy


In offset một màu đến nhiều màu, cán màng bóng hoặc màng mờ, sẽ cắt thành phẩm theo nhiều hình đó là bế theo hình chữ nhật, bo góc, vuông, tròn,  oval ...Chất liệu của decal là sử dụng chất liệu decal giấy lột ra có keo dán, keo dán sao cho phù hợp với từng loại chất liệu sẽ dán lên như túi nhựa, chai Pet, gỗ ... hoặc yêu cầu để trong kho lạnh.
 
Ngày nay decal giấy được in chủ yếu trên máy in kỹ thuật số với công nghệ in nhanh, chuẩn và đẹp. Kỹ thuật in decal giấy bao gồm: In lụa, in press, Flexo, in Offset...  Loại mực dùng để in được sử dụng nhiều nhất đó chính là mực dầu.

Với decal giấy, chúng ta có thể sử dụng in poster dán tường, in nhãn hàng hóa, in hoa văn trang trí, in bảng hiệu quảng cáo, in tem xe,  cho các ứng dụng quảng cáo, in trang trí cho điện thoại di động, máy tính xách tay…

Đặc biệt nhất,khi in decal giấy là các sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong các mặt hàng cần đến tem, nhãn mác như là  mỹ phẩm, nội thất– ngoại thất, thực phẩm, dược phẩm và các sản phẩm đóng gói, đóng hộp.

 

Hãy đến với in decal giấy uy tín giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh


Công ty in Hoàng Hà là một trong những công ty đi đầu về chất lượng in ấn. Công ty chúng tôi với những nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình trong công tác cùng với những trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm thiết kế và in ấn chất lượng nhất chỉ với giá rẻ.

Không chỉ đơn giản chỉ là một công ty in ấn thông thường, công ty in Sài Gòn luôn luôn cố gắng xây dựng niềm tin và uy tín lên hàng đầu trong mắt quý  khách hàng. Ngày càng phát triển lên cả về công nghệ và nhân lực để không ngừng phát triển sự mạnh mẽ trong lĩnh vực in ấn.

Đến với công ty khi có nhu cầu in decal giấy tem, nhãn, poster, bảng hiệu… bạn sẽ được phục vụ tận tình, tư vấn kỹ càng chu đáo và đảm bảo in decal giá rẻ nhất. Đặc biệt, công ty luôn có chính sách khuyến mãi cho những khách hàng quen thuộc và với số lượng lớn.


Công ty TNHH in ấn quảng cáo Hoàng Hà
·         Địa chỉ văn phòng: 121 Nguyễn Xuân Khoát, P. Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM
·         Địa chỉ xưởng in: 184/21 Lê Thúc Hoạch, Tân Phú, TP HCM
·         Số điện thoại: 086 272 3127 - 0909 109025
·         Website: indecal.org
·         Email: inhoangha25@gmail.com
·         Fax: 08.35592410