IN TEM BẠC GIÁ RẺ TPHCM

 

In tem bạc thường được sử dụng nhiều cho việc dán lên các sản phẩm điện tử, linh kiện. Với đặc tính không thể tái sử dụng, nếu bóc tem ra thì lớp bạc vẫn còn bám lại trên bề mặt dán, không thể bóc hết tem ra được mà chỉ làm bong tróc lớp màng ni lông bên ngoài thôi. Nhờ và đặc điểm ưu việt này mà người ta tận dụng in tem bạc để niêm phong hàng hóa rất hiệu quả. Sau khi bóc tem bạc ra sẽ lưu lại vết bạc trên bề mặt là cơ sở để xem xét đặc điểm hàng hóa còn nguyên hay không. In tem bạc sẽ giúp các công ty sản xuất, cung cấp hàng hóa chứng minh là hàng chưa bị tác động từ bên ngoài và còn nguyên vẹn.

Dù mua sản phẩm lớn hay nhỏ, nhiều giá trị hay ít giá trị thì khách hàng đều muốn kiểm tra tình trạng thực tế của con tem niêm phong nhằm đảm bảo cho quyền lợi của mình. Vì vậy khi doanh nghiệp công ty in tem bạc dán lên sản phẩm của mình sẽ tạo độ tin cậy cho khách hàng của mình hơn, đồng thời khi in tem bạc cũng giúp doanh nghiệp quảng bá cho sản phẩm của mình là hàng chất lượng, có uy tín thương hiệu. 

Trong thời đại kinh tế thị trường như hiện nay, nước ta mở cửa hội nhập cho phép hàng hóa nước ngoài vào thị trường Việt Nam. Đứng trước tình hình đó, nhiều tổ chức gian lận đã tung vào thị trường nhiều sản phẩm kém chất lượng, hàng giả hàng nhái làm ảnh hưởng rất lớn đến quyền lợi của khách hàng. Hơn lúc nào hết, các doanh nghiệp chân chính cần phải in tem bạc để trang bị cho sản phẩm của mình có những con tem bạc niêm phong. Từ đó có thể đứng vững trên thương trường đầy biến động hiện nay.
 

in tem bạc giá rẻ
 

In Tem bạc đạt tiêu chuẩn tại công ty in Hoàng Hà

In tem bạc tại công ty in Hoàng Hà được thực hiện in trên chất liệu decal bạc có độ bám dính rất cao, độ bền với thời gian rất lâu nên quý công ty, doanh nghiệp không phải lo lắng về chất lượng. Riêng đối với giá cả thì quý vị càng không cần phải đắn đo bởi vì công ty chúng tôi là công ty in tem bạc giá rẻ có thâm niên làm việc lâu năm. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng.

Công ty chúng tôi không chỉ chuyên về in ấn mà còn có thể tư vấn thiết kế cho bạn, nhân viên thiết kế rất chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ có những mẫu thiết kế đẹp, ấn tượng cho sản phẩm của bạn. Ngoài ra công ty chúng tôi cón có nhiều ưu đãi dành cho bạn cùng với chương trình khuyến mãi, giảm giá khi bạn là khách hàng thân thiết của công ty chúng tôi hay khi bạn in với số lượng nhiều. 

Ngoài dịch vụ in tem bạc giá rẻ ra chúng tôi còn có dịch vụ in tem nhãn decal dán sản phẩm, bao bì sản phẩm, tờ rơi quảng cáo các loại...có thể đáp ứng được mọi yêu cầu in ấn của bạn chỉ với giá rẻ và chất lượng tốt nhất.
 

Quý khách cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ HOÀNG HÀ
 Văn Phòng : 121 Nguyễn Xuân Khoát, Quận Tân Phú, TP HCM
 Xưởng SX : 184/21, Lê Thúc Hoạch, Quận Tân Phú, TP HCM
 Điện thoại : 
08 6272 3127 - 0909 109 025 (Ms Thùy)
 Email : inhoangha25@gmail.com - Skype: inhoangha25