In decal giấy cho các loại tem vỡ bảo hành tại Tp HCM

In decal giấy bảo hành được xem là một trong các xu hướng nên có và đang trở nên rất thịnh hành thành trên thị trường Việt Nam hiện nay. Dịch vụ in decal giấy bảo hành không chỉ mang đến rất nhiều các lợi ích tích cực khi bán hàng mà còn trong đó là những chiến lược trong giá cả cũng vô cùng dễ dàng.

In decal giấy là loại tem chỉ được sử dụng một lần, bạn không thể tái sử dụng loại này lần 2 được. In decal giấy để bảo hành sẽ được dùng để dán lên các sản phẩm có ghi thêm ngày tháng năm bảo hành cho sản phẩm đó. Một khi bạn đã dán lên các sản phẩm rồi thì sẽ không thể nào mà bóc ra lại được nữa. Như thế thì các sản phẩm sẽ được bảo vệ, nếu bạn cố tình gỡ tem bảo hành ra thì chắc chắn nó sẽ bị vỡ, bị nhầu và bị rách.

Nếu công ty của bạn đầu tư vào dịch vụ in decal giấy tem nhãn bảo hành thì bạn nên lựa chọn một công ty có nhiều năm uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Và công ty Hoàng Hà chắc chắn sẽ là một trong các địa chỉ mà các bạn nên đến để in decal giấy tem bảo hành. Tại đây, về mẫu mã cho các bạn lựa chọn là rất đa dạng với các kích thước phù hợp với các sản phẩm của công ty bạn. Ngoài ra thì các loại giấy in tem nhãn đó chính là decal vỡ, một loại giấy có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về dịch vụ in decal giấy để làm tem bảo hành.

in decal giay

Không còn xa lạ gì với dịch vụ in decal giấy tem bảo hành của Hoàng Hà

In decal giấy tem bảo hành là một dịch vụ đã không còn xa lạ gì nhiều đối với các doanh nghiệp, nhất là tại các đơn vị sản xuất hàng hóa cho tiêu dùng, một số các ngành công nghiệp điện tử, điện máy. Các sản phẩm khi được dán các sản phẩm in decal giá rẻ tem bảo hành thì sẽ thường được bán một cách dễ dàng hơn so với các sản phẩm không có dính loại sản phẩm này vào. Thế nhưng vẫn còn không ít các khách hàng vẫn còn chưa nắm rõ hết các công dụng cũng như là cách sử dụng loại decal này.

Các sản phẩm decal tem bảo hành này thường có những đặc điểm là rất dễ bị vỡ vụn, giòn khi được bóc ra hay các tác động nào đó vào tem. Có tính dẻo ra hơn khi có lực tác dụng vào nó mạnh, hoặc cố gỡ nó ra mới làm cho nó bị vỡ. Độ vỡ hay độ dẻo của tem bảo hành sẽ còn tùy thuộc rất lớn vào các chất liệu để in decal giấy tem bảo hành theo các yêu cầu kỹ thuật cũng như là từ khách hàng.

Các loại tem bảo hành thì thường có chủ yếu là 3 hình dạng được sử dụng nhiều nhất đó là hình tròn, elip hay là hình chữ nhật, và ngoài ra thì vẫn còn rất nhiều các hình dạng khác sẽ giúp cho các khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình. Công ty Hoàng Hà nhận in decal giấy 7 màu làm tem bảo hành, có độ phản quang và in với công nghệ cao nên rất khó để có thể được làm giả, tránh các tình trạng hàng giả thương hiệu của bạn bày bán trên thị trường, ảnh hưởng xấu đến các dịch vụ của bạn.

 Liên hệ với Hoàng Hà để in decal giấy 7 màu, tem bảo hành

Công ty chúng tôi còn nhận cung cấp phôi của tem phản quang 7 màu chưa in cho các công ty in ấn toàn quốc cũng như là tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi chi tiết về các dịch vụ in decal tại công ty Hoàng Hà vui lòng xin liên hệ về:

CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ HOÀNG HÀ

  • Văn Phòng: 121 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, TP HCM.
  • Nơi SX: 184/21, Lê Thúc Hoạch, Tân Phú, TP HCM.
  • Điện thoại08 6272 3127 - 0909 109 025.
  • Skype: inhoangha25.
  • Email: inhoangha25@gmail.com.