Giới thiệu một số chất liệu in decal giấy tại Công ty Hoàng Hà

In decal giấy Hoàng Hà chào mừng các bạn đến với công ty. Công ty chúng tôi chuyên nhận các đơn hàng in decal giấy sỉ và lẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Máy in, mực in và các chất liệu in được nhập khẩu từ châu Âu, đảm bảo các loại giấy là chất lượng nhất.

Với một nhà máy in decal giấy ở tại 121 Nguyễn Xuân Khoát, Thành phố Hồ Chí Minh thì sẽ rất thuận tiện cho những khách hàng trên địa bàn thành phố có thể đến đây và đặt in decal giấy và chúng tôi cũng có thể giao hàng nhanh cho các bạn.

Hiện nay trên thị trường đang có khác nhiều loại decal giấy đang được sử dụng cho những mục đích khác nhau như dán nhãn mác sản phẩm, dán điện thoại, máy vi tính… Đa số những loại decal giấy hiện nay đều được in với công nghệ hiện đại nhất. Có rất nhiều loại giấy đang được sử dụng tại công ty Hoàng Hà đang được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng đó chính là giấy Couche, giấy Bristol, giấy Ford.

in decal giay

Đắc điểm của từng loại giấy

In decal giấy Couche là loại giấy phổ biến trong khi in ấn catalog, tờ gấp, tờ rơi, brochure … Giấy có bề mặt bóng, láng mịn, in rất sáng và bắt mắt.  Định lượng từ khoảng 90-300g/m2. Hay gọi C100 hoặc C150 có ý nghĩa là giấy Couche định lượng 100g/m2, Còn C matt cũng tương tự nhưng nó lại chất lượng kém hơn chút ít.

Giấy Ford là loại giấy phổ biến nhất khi khách hàng đến in decal giấy, khi các bạn in ấn thường hoặc ra tiệm photo thì sẽ thấy đây chính là loại giấy Ford bạn hay dùng. Với định lượng thông thường là từ 70-80-90g/m2 … Giấy ford có bề mặt nhám nên bám mực rất tốt  cũng được dùng làm bao thư lớn, nhỏ, giấy Note, giấy hóa đơn (giấy in vi tính liên tục), letter head, tập học sinh… Đây chính là loại giấy in decal giá rẻ tại công ty Hoàng Hà

Giấy Bristol là loại giấy cao cấp hơn Couche, giấy dày và xốp hơn, có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế nên in offset rất đẹp, thường dùng trong in hộp đựng sản phẩm như mỹ phẩm, dược phẩm, brochure, bìa sơ mi, card, poster, tờ rơi, thiệp mời, thiệp cưới… định lượng thường thấy ở mức từ 230 – 350g/m2. Giấy Ivory cũng gần giống với giấy Bristol, nhưng mặt còn lại nhám, thường nằm mặt trong mỗi sản phẩm.

Nếu bạn có nhu cầu in decal giấy hãy liên hệ với Hoàng Hà để được phục vụ

Và còn có rất nhiều loại decal giấy đang được công ty chúng tôi in ấn để phục vụ cho các nhu cầu của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể tự mình phân biệt được những loại decal giấy và biết ứng dụng nó vào trong cuộc sống sao cho phù hợp nhất.

Các bạn hãy đến với công ty Hoàng Hà để chúng tôi có thể tư vấn và báo giá cho bạn một cách chi tiết nhất về những sản phẩm in decal.

CÔNG TY TNHH IN ẤN HOÀNG HÀ
121 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM
ĐT: 086 272 3127 - 0909 109025, Email: inhoangha25@gmail.com, Fax: 08.35592410
——————————————----------------------
Chúng tôi tư vấn và báo giá trong vòng 24 giờ
Giao hàng miễn phí trong nội thành (>= 500.000)