In decal PP dán ngoài trời và trong nhà

In decal PP là gì? Đây là một dịch vụ in ấn còn khá mới đối với chúng ta. PP thường có nguyên liệu là giấy, sử dụng phổ biến cho các máy in kỹ thuật số. Để có thể dễ dàng hơn trong nhận biết hay thói quen nên người ta gọi in decal PP là in PP. Nói về loại giấy PP thì sẽ các loại theo các tính chất, cách sử dụng là khác nhau: PP Paper Matt (150g, 180g) có tính thấ, nước nên được dùng trong dịch vụ in ảnh kỹ thuật số, poster, in lịch, banner trong nhà… Giấy PP Paper Watt WP-150 MNN (150g) là loại không thấm nước nên dùng trong in poster, banner, Standee ngoài trời (loại này là in decal goài trời).

In decal PP có dạng keo tự dính ở mặt sau. Cũng đang có 2 loại giấy đang được sử dụng ở thị trường Việt Nam đó là giấy dùng trong nhà và giấy dùng ngoài trời để in decal dán tường, in poster, in dán trên xe, các tấm quảng cáo… thường sẽ có độ bám rất tốt. In decal PP theo dạng cuộn có kích thước là 0.914x30m, được thực hiện trên dòng máy HIFI sử dụng 4 màu in C, M, Y, K cho ra sản phẩm in decal sắc nét, sống động.

Sau khi đã in PP theo các đơn đặt hàng thì chúng tôi thường cán thêm một lớp màng bóng hay màng mờ để có thể giúp cho chất lượng của decal PP sẽ được nâng cao hơn rất nhiều. Việc này còn tùy vào những yêu cầu của các khách hàng có muốn làm hay không. Thông thường các sản phẩm in decal của công ty Hoàng Hà đều được rất nhiều người tin tưởng và luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho họ trong lĩnh vực in ấn.

in decal

In decal PP hay dùng trong dán kính

In decal dùng trong dán kính cho các công ty, văn phòng, bệnh viện, café, phòng internet, Shop thời trang, trung tâm mua sắm, siêu thị, các nhà cao tầng, phòng karaoke, salong, Spa… Hầu như khắp nơi đang sử dụng in decal để dán tường. Ngoài ra công ty Hoàng Hà còn là địa điểm cung cấp một số các dịch vụ in ấn khác như in decal chống nắng, in decal 7 màu, in decal phản quang, in decal giấy, in decal lưới…

Công ty in decal Hoàng Hà chuyên thiết kế theo yêu cầu khách hàng cũng như thực hiện các mẫu có sẵn cho quý khách. Để có thể đáp ứng các nhu cầu ngày càng tăng của các khách hàng thì hiện tại công ty Hoàng Hà đang sử dụng công nghệ hiện đại nhất, chất liệu chúng tôi dùng để in ấn được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, sẽ đảm bảo chất lượng mỗi khi chúng tôi giao hàng cho các bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm đã có, hoạt động trong nghành này cũng đã gần 10 năm, đồng thời với một hệ thống các máy in chất lượng hiện đại bậc nhất hiện nay nên chúng tôi rất tự tin khi trở thành các đối tác, biết rõ bạn đang sử dụng và cần những chất liệu in decal như thế nào để có thể giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể cạnh tranh với những công ty kinh doanh khác. Các sản phẩm in và cắt theo rất nhiều kiểu dáng đa dạng, độc đáo, có thời gian sử dụng lâu hơn so với những sản phẩm in ấn của công ty khác.

Các dịch vụ in decal khác tại công ty Hoàng Hà

Bên cạch các sản phẩm in decal kể trên thì công ty Hoàng Hà còn nhận thiết kế, in BACKDROP, in băng rôn, in HIFLEX… Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì thì đùng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để bạn có thể được giải thích và được hợp tác với chúng tôi để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất và in decal giá rẻ nhất.

Công ty TNHH Hoàng Hà

121 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM

ĐT: 08 6272 3127 - 0909 109025

Fax: 08. 35592410

Email: inhoangha25@gmail.com