In decal giấy, in túi giấy các loại với giá rẻ nhất Tp HCM

In decal giấy, in túi giấy là việc đựng sản phẩm trong các túi giấy không cần nhãn mác không chỉ làm cho nó giảm đi về giá trị của sản phẩm mà còn giảm đi sự uy tín của thương hiệu. Việc sử dụng dịch vụ in decal giấy hay túi giấy riêng không chỉ mang đến sự thẩm mỹ, giá trị cao cho sản phẩm mà còn có thể quảng cáo cho thương hiệu của bạn. Khách hàng mỗi lần mua sản phẩm, sẽ tái sử dụng các loại túi giấy cho những việc khác như đựng hàng hóa, sách vở, đựng quà tặng… và qua đó sẽ giúp thương hiệu của bạn đến gần hơn những người xung quanh.

 

In decal giấy hay túi giấy sẽ nâng cao giá trị sản phẩm và các món quà của bạn. Túi giấy sẽ giúp cho bạn quảng cáo thương hiệu và thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Và việc in decal giấy, in túi giấy ở đâu cho chất lượng, giá rẻ thì đang lại là bài toán khó của bạn? In Hoàng Hà sẽ giúp bạn giải quyết về vấn đề này. Vì vậy mà đã có rất nhiều doanh nghiệp cũng như các shop bán hàng đã chuyển sang in túi giấy riêng mang những thương hiệu đặc trưng của mình.

 

Ngoài ra, việc sử dụng túi giấy mang một thương hiệu riêng còn khẳng định sự uy tín và chất lượng dịch vụ của bạn. Khách hàng sẽ đánh giá cao hơn sự nghiêm túc trong kinh doanh cũng như chu đáo hơn trong dịch vụ chăm sóc khách hàng. Do đó, túi giấy mang thương hiệu riêng đã là một phần không nào thể thiếu trong kinh doanh chất lượng cao.

in decal giay

Những hình thức và cách thức in decal giấy, túi giấy và hộp giấy giá rẻ

In decal giấy, in túi giấy giá rẻ tại HCM ngày nay đang có một lượng nhu cầu rất lớn từ các khách hàng là doanh nghiệp khi doanh nghiệp sử dụng các túi giấy này không chỉ cho mục đích chính là chứa đựng hay dùng để vận chuyển sản phẩm, mà túi giấy giá rẻ còn được sử dụng để marketing cho thương hiệu, thúc đấy bán hàng trong thời thị trường cạnh tranh bùng nổ như ngày này.

 

Hình thức và dịch vụ in decal giấy và in túi giấy các loại:

  • Công nghệ in túi giấy: Thường sử dụng công nghệ in decal offset, sử dụng in 1 màu, 2 màu hay 4 màu...
  • Hình thức in: Đối với việc in decal, túi giấy giá rẻ thường sử dụng những ứng dụng kỹ thuật cao như: Phủ UV, cán màng, bồi, ép kim, bế dán thành phẩm.
  • Kích thước thông dụng của túi giấy thường là (22 x 16 x 4)cm và (22 x 31 x 7)cm. Tuy nhiên tùy theo các nhu cầu sử dụng có thể thay đổi kích thước cho phù hợp.
  • Chất liệu giấy in: Hầu hết đều đã sử dụng các loại giấy cao cấp như: giấy ivory, couche, duplex... với định lượng 250gsm, 300gsm hoặc có thể cao hơn tuỳ vào nhu cầu của từng quý khách.

 

Công ty in Hoàng Hà là một trong những doanh nghiệp đã hoạt động sản xuất trong lĩnh vực in ấn tại Thành phố Hồ Chí Minh nhiều năm. Là công ty chuyên về thiết kế các mẫu túi giấy, decal giấy đẹp, ấn tượng và chuyên in decal giá rẻ, gia công túi giấy đựng sản phẩm trên mọi chất liệu như túi giấy, túi nilong... đảm bảo một chất lượng cao, giá cả hợp lý. 

 

Liên hệ in decal giấy tại Hoàng Hà với địa chỉ bên dưới

 

Để việc báo giá in decal giấy, túi giấy được nhanh chóng và chính xác nhất, khách hàng hãy vui lòng gửi yêu cầu báo giá về các sản phẩm in decal giá rẻ đến email:  inhoangha25@gmail.com với những thông tin sau:

Về kích thước (Ngang - cao – rộng)

Về số lượng: Số lượng càng nhiều thì giá sẽ càng giảm và tối thiểu 300.000

Định lượng của giấy

File thiết kế đã có hay chưa (Nếu có rồi thì hãy gửi cho chúng tôi, nếu chưa có thì có thể được chúng tôi tư vấn thiết kế)

Nếu quý khách in decal túi giấy lần đầu hoặc chưa có kinh nghiệm về in túi giấy, in decal giấy có thể liên hệ tư vấn 0đ qua hotline 08 6272 3127