Dịch vụ in decal cuộn để in nhãn mác cho sản phẩm

In decal cuộn bằng loại nhựa có thêm 1 lớp keo nằm ở sau lưng, dẻo mỏng nên có độ dãn nở tốt. Nhãn decal cuộn hiện đang trở thành một công cụ để PR một cách chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất cho từng sản phẩm, thương hiệu của công ty bạn. In decal cuộn sử dụng nhiều trong các máy in nhãn Barcode, trong quản lý bằng mã vạch sản phẩm, trong chuỗi các đại lý cung ứng… Do vậy phải có yêu cầu và đòi hỏi trong sử dụng công nghệ in ấn bao bì phải đặc biệt chú trọng.

In decal cuốn để phục vụ cho các nhu cầu trong dán nhãn chai, lọ như dầu nhớt, dầu ăn, hay các loại nước giải khát, hóa mỹ phẩm… sẽ được công ty Hoàng Hà triển khai trên một loạt các quy trình từ tráng phủ, ép mũ, bế thành sản phẩm… Các sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được chúng tôi kiểm tra và đánh giá lại chất lượng kỹ lưỡng trước khi giao đến cho các khách hàng.


Công ty Hoàng Hà sử dụng công nghệ in ấn chuyên nghiệp Offset 4 màu hiện đại, các nhãn in decal cuộn có độ bám dính trên các sản phẩm, hàng hóa ngay cả trong điều kiện ẩm ướt. Ngay khi nhận được ý tưởng về thiết kế từ các khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc trao đổi chi tiết và lưu vào sổ tất cả các chia sẻ từ khách hàng để có thể tạo ra mẫu thiết kế đẹp mắt và hài lòng của khách hàng.

in decal cuon

Một số các lưu ý khi in decal cuộn tại công ty Hoàng Hà

In decal cuộn có một số các đặc điểm mà mọi người cần chú ý:

- Chất liệu: decal có dạng cuộn, loại decal có rất đa dạng
- KT: theo các quy trình nghiêm ngặt để cho ra sản phẩm
- Đặc điểm: có độ bám dính tốt và chất lượng sản phẩm cao
- Có thể in gián tiếp thông qua Ribbon mã vạch.

Qui trình in decal có dạng cuộn
- Có thể in được từ 1 cho đến 4 màu
- Kích thước: in theo mẫu hoặc theo các yêu cầu khách hàng
- Ribbon được tích hợp: ribbon wax resin và ribbon resin.
- Decal cuộn để in decal giấy mã vạch được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các hệ thống siêu thị, công ty xí nghiệp, may mặc, nhãn mã vạch dán thùng, bệnh viện, nhãn phụ hàng hóa...

Mọi thứ đã được sẵn sàng, với những ý tưởng thiết kế được nhập hóa thành dữ liệu điện tử, các bản thiết kế mẫu in sẽ được chúng tôi phối màu thật chuẩn xác như theo đúng các thông tin được chia sẻ trước đó. Từng chi tiết mẫu sẽ được chúng tôi thể hiện trên bản thiết kế ở máy tính và gửi qua mail sẽ thống nhất cùng khách hàng. Nếu cần có sự điều chỉnh nào đó từ phía quý công ty, nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ thực hiện thiết kế điều chỉnh lại cho đúng với các ý tưởng của các bạn. 

Liên hệ với dịch vụ in decal cuộn của công ty Hoàng Hà

Khi sử dụng dịch vụ in decal cuộn của công ty Hoàng Hà, khách hàng sẽ được trải nghiệm với những dịch vụ in ấn tốt nhất từ khả năng in ấn bao bì chuyên nghiệp, thời gian giao hàng cho các bạn nhanh nhất chỉ trong từ 2-5 ngày, đảm bảo in decal giá rẻ với mức giá cạnh tranh nhất nhằm hỗ trợ tài chính cho các đối tác.

Mọi liên hệ để đặt hàng in decal cuộn xin mời liên hệ trực tiếp với Hoàng Hà để nhận được các tư vấn, quý khách hàng có thể đến công ty trực tiếp để được chúng tôi hướng dẫn, tư vấn thiết kế và chọn đúng sản phẩm decal phù hợp với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN ẤN HOÀNG HÀ 
Đ/c: 121 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Thành, Tân Phú, TP. HCM.
ĐT: 086 272 3127 - 0909 109025, Fax: 08.35592410.
Email: inhoangha25@gmail.com