In decal giá rẻ, sản xuất tem chống hàng giả tại Thành phố Hồ Chí Minh

In decal giá rẻ để sản xuất tem chống giả hologram là những sản phẩm rất đặc biệt trong các loại tem nhãn đang được sản xuất bởi Công ty Hoàng Hà nhằm sử dụng trong việc chống buôn bán hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. In decal giá rẻ tem chống hàng giả Hologram với những công nghệ chuyên biệt và khó có thể làm giả được. Với loại nhãn tem chống giả hologram các khách hàng sẽ không còn phải lo lắng nhiều dành cho sản phẩm của mình khi được đưa ra thị trường có bị làm giả, bị nhái hàng nữa.

In decal giá rẻ tem chống giả là tem Hologram 7 màu in laser, sản xuất bằng cách quét (bắn) các chùm chùm tia laser lên trên bề mặt của vật liệu in để tạo ra những chi tiết hay là hoa văn của tem chứ không phải sử dụng mực in. In decal giá rẻ tem chống giả theo các yêu cầu thì có thể bế được nhiều hình dạng như hình hình vuông, cánh hoa, ngôi sao, hình chữ nhật... Tem chống giả thông thường có hình chữ nhật, hình tròn hoặc là hình elip, kích thước còn tùy theo các sản phẩm cụ thể để thẩm mỹ được đảm bảo. 

In tem chống giả thường có cấu trúc 1 lớp, khi thay đổi theo các góc nhìn khác nhau thì thấy lấp lánh như cầu vồng. In tem chống giả sử dụng công nghệ mới, thường có từ 2 lớp trở lên, tại cùng 1 vị trí ta có thể nhìn thấy nội dung 1 và khi thay đổi góc nhìn thì ta sẽ thấy được nội dung 2. Tem chống giả dạng thông màu 3DF, là tem 3D thường giống như tem có 2 lớp nhưng có thêm chiều sâu để tạo độ nổi cho chữ.

in decal gia re

Yêu cầu in decal giá rẻ tem chống hàng giả cho các doanh nghiệp

In decal giá rẻ tem chống giả in theo những yêu cầu được tính theo lô, giá của 1 lô tem là từ 3,5 triệu, số lượng là từ 20.000 đến 250.000 con. Tuy nhiên, có thể in với số lượng nhỏ hơn. Nền tem Hologram được in decal giấy 7 màu có kích thước tròn (1x1)cm, tem dạng hình chữ nhật có bo góc(1x2)cm còn hình eclip (1,2x1,8)cm sau đó thì in nội dung theo yêu cầu bằng laser. Loại này chỉ được sử dụng một lần nên cần phải chú ý khi dán sản phẩm.

Các sản phẩm in decal giá rẻ để làm tem chống hàng giả đang được rất nhiều các doanh nghiệp đang sử dụng để có thể bảo vệ thương hiệu của mình uy tín hơn trong mắt của người tiêu dùng. Các sản phẩm in tem bảo hành sẽ được chúng tôi đảm bảo rằng những mẫu thiết kế là chỉ có một. Mọi sự trùng hợp đều sẽ được chúng tôi chịu trách nhiệm và cũng sẽ nhờ các cơ quan có thẩm quyền để vào cuộc sử lý những trường hợp các tem này có mẫu mã giống nhau.

Đang được sử dụng phổ biến đang làm thay đổi rất nhiều cuộc sống của chúng ta ngày nay. Nếu không có nó thì không biết là có bao nhiêu sản phẩm kém chất lượng đang được bày bán ở thị trường.

Công ty Hoàng Hà chuyên in decal giá rẻ cho các sản phẩm tem bảo hàng

Công ty Hoàng Hà là một công ty in decal giá rẻ trong in tem bảo hành, đảm bảo cho khách hàng đây là sự lựa chọn tốt nhất để in decal tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ không làm phụ lòng các bạn vì đã tin tưởng Hoàng Hà trong suốt thời gian hoạt động của tổ chức. Vì vậy mà luôn đặt khách hàng lên hàng đầu trong mỗi đơn hàng của công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ HOÀNG HÀ
Văn Phòng: 121 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, TP HCM
Xưởng SX: 184/21 Lê Thúc Hoạch, Tân Phú, TP HCM
Điện thoại: 08 6272 3127 - 0909 109 025
Email: inhoangha25@gmail.com
Skype: inhoangha25