Vài nét về in decal mà ai cũng cần phải biết

In decal có vai trò cực kỳ quan trọng trong những sản phẩm làm tem nhãn dán nhãn mác, bao bì, tem chống hàng giả, mã vạch hay một số loại decal khách hay dùng để dán lên các cửa hàng hay phòng showroom. Một số các yếu tố ảnh hưởng đến in decal tem nhãn. Qua đây thì công ty in decal xin giới thiệu cho các bạn một vài những thông tin về in decal với một cái nhìn tổng quát nhất.

In decal thường hay được sử dụng chủ yếu với chất liệu giấy Couche. Loại chất liệu này có thường có 2 mặt giấy láng bóng, cho ra sản phẩm in chất lượng với những màu sắc và hình ảnh sắc nét, nổi bật. Tuy nhiên đối với các loại tem có kích thước nhỏ, tem nhãn thông tin sản phẩm, tem bảo hành…. Thì đa số hay sử dụng loại giấy Ford.

Đối với in decal nhựa thì hay được sử dụng bởi chất liệu là PVC trong hoặc sữa, hiện nay thường được sử dụng rất nhiều và làm tem bảy màu hay tem vỡ… Bên cạnh đó thì các yếu tố ảnh hưởng khác như về số lượng in decal, kích thước cho mỗi sản phẩm in cũng rất quan trọng đối với chúng tôi. Với những đơn đặt hàng với số lượng lớn thì công ty Hoàng Hà sẽ sử dụng công nghệ in offset hay kỹ thuật số. Ưu điểm của các công nghệ này đó chính là khả năng in với số lượng lớn trong thời gian rất ngắn.

in decal

Vai trò mà in decal mang lại là vô cùng to lớn

In decal hay dùng trong công nghiệp sẽ xuất hiện thêm các định phí khác nên giá cả phù hợp nên phải phù hợp vào 2 hình thức in ấn trên. Các công nghệ in offset lẫn kỹ thuật số hay được sử dụng nhiều trong in ấn các loại như in decal giấy các hộp hay túi giấy… Khi khách hàng có yêu cầu về báo giá các sản phẩm in decal thì các bạn nên có các cân nhắc về những nhu cầu của bản thân với một mức giá hợp lý nhất có thể.

Ngày nay tại công ty Hoàng Hà đang sử dụng máy chuyên về in decal có chất lượng rất cao với độ phân giải có thể lên đến 1200 PDI. Loại mực dầu in chuyên dụng giúp cho các sản phẩm khi giao đến khách sẽ có được độ bền cao, nhưng quan trọng nhất là sẽ không thấm nước. Công ty được trang bị các máy móc hiện đại có thể in cùng một lúc ra được nhiều sản phẩm có chất lượng rất cao vừa có thể tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn.

Do vậy mà in decal là một trong những thế mạnh mà công ty Hoàng Hà đang phát triển. Các khách hàng nên in decal tại công ty Hoàng Hà bởi vì Hoàng Hà chính là những giải pháp hàng đầu cho các doanh nghiệp hay muốn tiết kiệm chi phí lẫn thời gian sản xuất mà vẫ đảm bảo được các tiêu chí về chất lượng dành cho một sản phẩm in decal.

Vui lòng liên hệ ngay với Công ty Hoàng Hà

Công ty Hoàng Hà chuyên cung cấp các dịch vụ về in decal như cắt, dán, bế hay trang trí cho các sản phẩm decal hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm trong ngành in ấn đã có từ nhiều năm nay trong dịch vụ in decal giá rẻ thì công ty đang phục vụ cho hàng trăm các khách hàng lớn nhỏ trên địa bàn của thành phố. Nếu như các bạn cần đến dịch vụ in decal thì hãy đến với công ty Hoàng Hà để có thể giúp cho bạn có được một sản phẩm đạt được chất lượng cao.

Với phương phâm in decal chất lượng vượt trội, công ty uy tín bật nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ phục vụ các bạn một cách nhanh chóng nhất có thể. Rất hân hạnh được song hành cùng với các thành công của quý khách.