Dịch vụ sản xuất, in decal dán điện thoại tại Thành phố Hồ Chí Minh

In decal dán điện thoại vơi những mẫu skin đẹp mắt giúp cho smartphone của bạn sẽ trở nên xin xắn đẹp mắt hơn rất nhiều. Những miếng dán này thường có in hình với 3 lớp đó là lớp decal có keo, lớp màu in và cuối cùng là lớp cán phủ để có thể bảo vệ cho màu của decal được giữ lâu bền hơn. Decal là một sản phẩm rất dễ sử dụng, chỉ cần bạn gỡ ra lớp keo và dán lên cho sản phẩm một cách tỉ mỉ là xong.

In decal cho điện thoại mà lúc các bạn dán những sản phẩm decal trang trí cho điện thoại của mình thì các bạn có biết rằng những sản phẩm đó không chỉ có thể trang trí cho smartphone của bạn mà nó cò giúp cho máy của bạn được bền hơn và tránh khỏi những va chạm mạnh là trầy xước màn hình, làm mất đi sự sang trọng cũng như thẩm mỹ của chiến máy đó.

Công ty Hoàng Hà là một địa chỉ để các có thể có những mẫu thiết kế cũng như là in ấn cho các sản phẩm decal dán điện thoại, Smartphone, máy tính bảng… Tại đây các sản phẩm của chúng tôi đều được làm dựa trên các yêu càu từ phía các khách hàng, cho nên các sản phẩm khi được làm ra sẽ thể hiện được những tính cách, cá tính của chính bản thân của người chủ đó.

in decal dan dien thoai

In decal mang đến cho các bạn những mẫu dán Smartphone đẹp mắt nhất

In decal là một dịch vụ được sử dụng nhiều để in ra những mẫu decal để dán điện thoại. Với nhiều mẫu rất đa dạng thể hiệ được sự khác biệt, cá tính của mỗi người, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng cho các bạn các mẫu decal đẹp nhất mà chỉ có bạn mới sở hữu. Bạn hãy thể hiện những cá tính của mình thông qua nhãn dán trên điện thoại của mình và biết đâu được bạn sẽ thực sự nổi bật với chiếc điện thoại đó. Hầu hết các sản phẩm đều được in decal giấy nhưng có sử dụng them một lớp màng để chông thấm nước, tăng độ bền cho sản phẩm.

Hoàn toàn không gây hại gì với các dòng máy khi dán sản phẩm in decal lên sản phẩm đó. Bạn có thể sử dụng điện thoại 24/24 mà vẫn không bị ảnh hưởng gì từ những loại decal này. Khi các bạn lột lớp decal này ra khỏi sản phẩm cũng không bị ảnh hưởng đến lớp sơn của máy mà ngược lại nhìn máy sẽ rất mới như lức ban đầu vậy, vì chúng được bảo vệ bằng lớp decal này ngay từ ban đầu.

Các mẫu decal được chúng tôi thiết kế làm sao cho đẹp mắt nhất, dễ sử dụng, đặc biệt là các công ty điện thoại có thể đặt hàng chúng tôi sản xuất các loại decal có in hình logo của công ty bạn để dán lên cho các sản phẩm của mình. Các bạn nên có cho mình một sản phẩm nào đó để có thể quảng cáo tốt cho thương hiệu của mình, giúp cho thương hiệu của bạn có mặt ở khắp mọi nơi mà bạn muốn.

Liên hê Hoàng Hà để in decal giá rẻ các loại decal dán điệ thoại của mình

Công ty Hoàng Hà có nhiều mẫu thiết kế độc đáo, đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn sáng tạo cho từng tiêu chí của khách hàng đưa ra. Nguồn chất liệu decal được nhập khẩu cho nên có thể giúp cho các bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cho sản phẩm của mình. Bên cạnh đó công ty Hoàng Hà là một địa điểm in decal giá rẻ cho các khách hàng đến để in các loại nhãn mác, logo, trang trí túi giấy, nội thất…

Nếu bạn đang có nhu cầu in decal, bạn có thể liên hệ với công ty Hoàng Hà thông qua các địa chỉ liên hệ sau đây:

CÔNG TY IN DECAL BAO BÌ HOÀNG HÀ

·         Văn Phòng: 121 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, TP HCM

·         Xưởng sản xuất: 184/21 Lê Thúc Hoạch, Tân Phú, TP HCM

·         Skype: inhoangha25

·         Email: inhoangha25@gmail.com

·         Điện thoại: 0909 109 025 - 08 6272 3127