Dịch vụ in decal trang trí cho trung thu 2016

In decal đang là một ngành nghề mà đang được chúng tôi không ngừng cải thiện về công nghệ để cho ra các sản phẩm cho trung thu này. Trung thu đang đến rất gần với trẻ thơ trên cả nước. Qua đó các cửa hàng bán bánh trung thu ở khắp cả nước cũng cần phải trang trí cho cửa hàng của mình sao cho thật bắt mắt để có thể tạo ra một không khí trung thu tràn ngập cả cửa hàng của mình. Với một mục đích chính đó là tăng doanh thu bán hàng cho cửa hàng của bạn.

In decal cho một số cửa hàng bán bánh trung thu sẽ là nổi bật lên các sản phẩm mà bạn đang bán. Các nhu cầu về dịch vụ in decal cho các cửa hàng bán bánh trung thu đều được chúng tôi tiếp nhận và thực hiện một cách hoàn thiện nhất cho bạn. Đặc biệt là hiện nay công ty Hoàng Hà đang nhận rất nhiều các đơn hàng nhân dịp tết trung thu này, và sản phẩm đang được ưa chuộng nhất đó chính là decal dán kính.

Trung thu đang đến gần và bạn cũng cần phải trang trí cửa hàng mình để chào đón một ngày tết cho thiếu nhi. Trang trí cửa hàng mình sao cho thật nổi bật và sắc đỏ là không thể thiếu với ngày tết trung thu. Công ty Hoàng Hà có bộ màu in ấn đa dạng, với các kỹ thuật trộn màu thì chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho các bạn có được một sản phẩm sẽ theo các yêu cầu của các bạn. Cũng như các sản phẩm in decal dán kính sẽ thật là đẹp mắt bên cạnh chất lượng rất cao.

in decal trung thu

In decal dán kính, in decal túi giấy, in hộp giấy tại công ty Hoàng Hà

In decal dán kính là loại decal trong, chất liệu dày, có thể nhìn xuyên qua với mục đích chủ yếu là để quảng cáo với mọi người về một sản phẩm, thương hiệu nào đó. Hay nhờ vào khả năng có thể nhìn thấy xuyên thấu thì loại decal này còn được ứng dụng trong trang trí nội thất cho phòng làm việc, cửa hàng, siêu thị, showroom… Ưu điểm của loại decal này chính là có thể dán lên trên các bề mặt cong, góc bo, rất tiện lợi để cho các sản phẩm của mình có được sự sinh động.

Đặc biệt hơn, với các sản phẩm in decal này dành cho trung thu thì chúng tôi cũng sẽ in ấn với các màu sắc nổi bật nhất để có thể thu hút nhiều hơn khách hàng đến với cửa hàng của các bạn. Điều này góp phần rất lớn để các cửa hàng bán bánh trung thu tăng doanh thu bán hàng của mình hơn so với các ngày thường. Ngoài ra còn có các sản phẩm in decal giấy, in hộp giấy, in túi giấy với màu đỏ dành cho trung thu cũng đang rất thịnh hành cho các bạn.

Là một loại decal trong suốt nên nó rất dễ làm cho các hình ảnh in trên đó trở nên nổi bật hơn. Việc sử dụng các loại decal này rất dễ dàng, chỉ cần bạn gỡ ra và dán lên tấm kính nhờ nó đã có sẵn một lớp keo ở mặt sau. Loại decal trong suốt này có rất nhiều các sản phẩm đang được sử dụng rất nhiều trên thị trường và tất cả đều đem lại một lợi ích nào đó cho chủ sở hữu nó. Và để làm điều đó thì chắc chắn các bạn cần phải sử dụng một công nghệ in decal phải cho đúng kỹ thuật, bản mẫu chính xác nhất.

Các sản phẩm in decal đẹp, các bạn nên lựa chọn công ty Hoàng Hà

Các sản phẩm in decal đang có mặt trên hầu hết thị trường Việt Nam và nếu như bạn có bất cứ một thắc mắt nào đó thì bạn hoàn toàn có thể nhận cho mình một đơn hàng in ấn với công ty Hoàng Hà. Hoàng Hà sẽ là một đối tác mà bạn sẽ tin tưởng trong suốt quá trình kinh doanh của mình. Chỉ cần các bạn cần đến in decal thì Hoàng Hà sẵn sàng đáp ứng một cách nhanh chóng nhất cho bạn đặc biệt hơn đó lại là dịch vụ in decal giá rẻ.

Hoàng Hà là một địa chỉ đáng tin cậy tại 121 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, TP HCM, Hoặc nếu các bạn ở nơi xa thì cũng có thể liên hệ qua số điện thoại của công ty chúng tôi là: 0909 109 025 hoặc 08 6272 3127.